Xuất hiện nhóm nhạc nữ mới có khả năng tiếm ngôi SNSD?
Xuất hiện nhóm nhạc nữ mới có khả năng tiếm ngôi SNSD?

Thứ bảy, 19/03/2011 00:42

- Nhóm nhạc mới này đã mạnh miệng tuyên bố họ sẽ vượt qua SNSD bằng chất nhạc độc đáo của mình.
Mới đây, Yedang Entertainment vừa cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới của mình "CHI CHI" với việc phát hành đĩa đơn đầu tiên của nhóm. Yedang Entertainment là công ty quản lý được biết đến với những tên tuổi nghệ sĩ thành công như  Kim Gun Mo, Lee Jung Hyun, Wax... hầu hết là các ca sĩ solo. CHI CHI là tên viết tắt của  “Creative electronic House Idols". Như tên của nhóm, CHI CHI sẽ thể hiện những vấn đề liên quan đến sự sáng tạo, gia đình/nhà ở, điện tử và nhạc dance để đem đến một xu hướng âm nhạc mới lạ so với hiện nay.


7 cô gái xinh đẹp của CHI CHI

Ngày hôm qua (18/3), CHI CHI cũng đã có buổi giới thiệu ra mắt single mới của mình, đồng thời bày tỏ hy vọng và mục tiêu của nhóm trong tương lai.

Đĩa đơn này bao gồm một ca khúc có tựa đề “장난치지마 / Don’t Play Around”, đồng thời MV của ca khúc này cũng được phát hành.

MV tràn ngập không khí vui tươi, đầy màu sắc, đặc biệt là có sự tham gia của nam diễn viên mới nổi Lee Jong Suk (người đảm nhiệm vai nhạc sĩ đồng tính trong Secret Garden).


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

MV “장난치지마 / Don’t Play Around”

CHI CHI gồm 7 thành viên, họ là Nara, Jiyoo, Pichi, Semi, Boreum, Aji, Suee. 7 thành viên đã phải trải qua một quá trình đào tạo 2 năm và được công ty quản lý của họ thông báo thì họ không chỉ có tài năng xuất sắc mà còn là những thần tượng được đào tạo có hệ thống, có kiến thức về chuyên ngành.


CHI CHI được đào tạo kỹ lưỡng khác hẳn với các nhóm nhạc thần tượng hiện tại


 Trong buổi ra mắt, nhóm nhạc nữ mới toanh này bày tỏ: "Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho lần ra mắt này, vì vậy, chúng tôi có rất nhiều điều để thể hiện với công chúng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một thứ âm nhạc tuyệt vời, hy vọng sẽ được mọi người quan tâm".

"Vì đây là lần đầu tiên biểu diễn của chúng tôi, có thể còn mắc phải một số sai sót, bởi vì chúng tôi đều rất lo lắng, nhưng chúng tôi nhất định sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn. Chúng tôi sẽ thể hiện một phong cách âm nhạc tuyệt nhất có thể để xứng đáng với sự mong đợi của các bạn".


"Chúng tôi muốn vượt qua SNSD"

Khi được hỏi có nhóm nhạc nữ nào hiện này mà họ coi là đối thủ, CHI CHI đã trả lời: "Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua nhóm nhạc xuất sắc nhất hiện nay - SNSD. Trở thành nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất của châu Á cũng là mục tiêu của nhóm. Chúng tôi tin rằng điểm mạnh của CHI CHI là sự độc đáo về âm nhạc".

Sân khấu ra mắt của CHI CHI sẽ diễn ra vào ngày 20/3 này trên sân khấu âm nhạc Inkigayo, đài SBS. Liệu 7 cô gái tươi trẻ này có thể vượt qua được đàn chị SNSD?

T.N (Theo AKP)

Video cô gái khỏa thân đi xe máy gây sốc tại Hà Nội

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet