Những hoàng tử mới của K-pop (Phần 1)
Những hoàng tử mới của K-pop (Phần 1)

Thứ ba, 29/03/2011 00:41

- Big Bang, DBSK, Super Junior... đã đi vào thời kỳ cuối? Đã đến lúc các nhóm nhạc nam mới hấp dẫn hơn, tài năng hơn thế chỗ? Cùng điểm danh các boyband triển vọng vừa xuất hiện ở Kpop!
Block B (Brand New Stardom)

Nhà sản xuất – rapper ChoPD đã tiết lộ rằng anh sắp cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới. Nhóm nhạc bao gồm 7 thành viên được đặt tên là Block B và từng cá nhân được đào tạo để có thể viết nhạc, sáng tác lời bài hát. Được biết, họ đã có trong tay 100 bài hát được hoàn thành. Họ cũng được thụ giáo với nhiều rapper nổi tiếng. Để chuẩn bị cho sự ra mắt, Block B đã nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ các rapper ngầm khác như Verbal Jint, Skull, và Rhymer.

Block B hy vọng có thể cạnh tranh với Big Bang, hoặc ít nhất nổi bật lên như là một nhóm nhạc nam đặc biệt. Nhóm hiện đang chuẩn bị cho cuộc ra mắt trong tháng 4 này. Họ cũng sẽ sớm tiết lộ hình ảnh của 7 thành viên. Single đầu tay của nhóm được gọi là "Do You Wanna B?" và sẽ được giới thiệu vào ngày 14/04.

Boy Friend (Starship Entertainment)

Công ty quản lý của nhóm SISTAR, Starship Entertainment, gần đây đã thông báo rằng họ đang chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc nam mới vào đầu tháng tới.

Các thành viên được đồn đại là Jo Youngmin, Jo Kwangmin, Yunho, TNT, Donghyun và No Minwoo. Đặc biệt hai anh em sinh đôi Jo Youngmin và Jo Kwangmin đã xuất hiện trong video âm nhạc "Push" của nhóm SISTAR, trong khi thành viên Yunho đã tham ra phần rap tại tiết mục biểu diễn của K-Will. Thành viên người Thái TNT đã được lựa chọn tại một buổi thi tuyển tại Thái Lan, và No Minwoo (trùng tên với anh chàng ca sỹ nổi tiếng của ban nhạc Trax) đã có một vai nhỏ trong bộ phim sitcom "All My Love".  


Anh em sinh đôi Jo Youngmin và Jo Kwangmin


Cho đến nay, các thành viên, ngoài cặp sinh đôi Jo Youngmin, Jo Kwangmin và No Minwoo, đều chưa được Starship Entertainment xác nhận. Nhóm gồm 5 hay 6 thành viên  cũng chưa được tiết lộ. Tin đồn ngày ra mắt của họ là trong tháng tư.

Co.ed Boys (chưa quyết định tên) (Core Contents Media)

Các cô gái từ nhóm Co.ed đã ra mắt vào tháng 2 với tên gọi nhóm nhỏ là 5dolls với mini album riêng "Charming Five Girls". Một vài tuần trước đây, thành viên Hyewon của nhóm nhạc nữ 5dolls (nhóm nhỏ tách ra từ Co.ed) đã tiết lộ rằng các chàng trai trong Co.ed cũng sẽ có nhóm nhỏ riêng của họ.
Nhóm 5dolls

Sau thời gian chờ đợi lâu dài, các chàng trai trai tự tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt nhóm nhỏ và cả tương lai của các cô gái 5dolls, thông qua trang Twitter. Theo những gì họ tiết lộ, 5dolls sẽ trở lại trong tháng tới. Các chàng trai Co.ed sẽ cho ra mắt nhóm nhỏ của mình vào tháng 7. Thành viên Jungwoo đã viết trên Twitter rằng lần ra mắt của họ có thể được đẩy trở lại hoặc chuyển sang thời gian khác tùy thuộc vào hoàn cảnh. Anh viết: "5dolls đang có kế hoạch trở lại khoảng tháng 5, trong khi nhóm nam đang có kế hoạch ra mắt khoảng tháng 7. Xin hãy quý mến chúng tôi nhé”.
Nhóm Co.ed

Cho đến nay, công ty quản lý chưa hế tiết lộ về Co.ed Boys và ra cả cuộc mắt sắp tới, nhưng khán giả đã biết rằng nhóm sẽ gồm 6 thành viên nam của nhóm hỗn hợp Co.ed từ công ty Core Contents Media. Hiện nay Kwangheng, Noori, Sungmin, Taewoon, Yoosung, và Kangho đang chuẩn bị cho lần ra mắt của họ có thể trong tháng 7 tới.

Cube Boys (Tên chưa quyết định) (Cube Entertainment)

Tuy chưa có thông tin nhiều về một nhóm nhạc nam do Cube Entertainment chuẩn bị tung ra, nhưng nhiều người tin rằng một trong ba học viên từ nhóm Star Party của Cube Entertainment sẽ có thể được ra mắt. Một diễn đàn chính thức để hỗ trợ cho các chàng trai chưa có danh tính Cube Boys đã được cư dân mạng tạo ra và họ cố gắng thu thập thêm thông tin về nhóm.

Khán giả hâm mộ đang mong chờ Cube Entertainment tung ra một nhóm nhạc khác trong năm nay, sẽ tỏa sáng bên cạnh 4minutes,  BEAST, và G.NA.

G.IAM (Gepetto Theater)

Kpop đã kín đặc các ban nhạc và những người mới tiếp tục ra mắt hàng tuần. Do có quá nhiều ban nhạc cũng như sản phẩm họ, nên một số single hoặc album của các tân binh có thể ra mắt mà không có ai hay. Đó chính là ban nhạc G. IAM. Họ là một ban nhạc 5 thành viên đầu tiên được thành lập dưới sự quản lý của Gepetto Theater.

Single đầu tay "Only You" đã được phát hành vào ngày 02/03 và cho thấy họ thực sự là những chàng trai tài năng. Tuy nhiên G. IAM chẳng hề cung cấp thông tin về single mới, chương trình quảng bá sắp tới trên truyền hình hoặc một video âm nhạc. Vì vậy, mặc dù đã phát hành single vào đầu tháng ba, nhưng G. IAM vẫn coi như chưa debut chính thức.

Các thành viên trong nhóm gồm Yoo Kyul Shil (sinh 10/11/1987, cao 1m79), Vega/Bae Jung Kyun (sinh 15/2/1991, cao 1m87), A-TOM/Choi Yeong Kyu (sinh 04/9/1984, cao 1m83), U1/Im Yoo Won (sinh 16/4/1989, cao 1m77), Eun Yul/Joo Dae Hyun (sinh 22/2/1991, cao 1m81). Nhiệm vụ của nhóm bây giờ là cần phải quảng bá nhiều hơn nữa.

M1 (tên gọi chưa quyết định) (SM Entertainment)

Nhóm nhạc nam mới của công ty SM Entertainment hiện đang được biết đến như M1, hoặc SNSD phiên bản nam. Mặc dù chưa có gì được xác địnhh về họ, nhưng tin đồn là nhóm sẽ được ra mắt vào mùa hè này. Số lượng thành viên chính xác của ban nhạc cũng không được xác nhận chưa, mặc dù cư dân mạng đã tìm thông tin về các thành viên có thể có mặt trong ban nhạc mới này.

Gần đây, một bức ảnh của nhóm nhạc M1 đã bị rò rỉ cho thấy 7 trong số 9 thành viên tin đồn đang luyện tập một điệu nhảy trong trang phục màu đen. Cũng có tin đồn đại rằng Jino, người đã ra mắt với nhóm SM The Ballad, cũng sẽ là một phần của nhóm M1 này.


NHững thành viên bị đồn là của nhóm M1

Cư dân mạng cũng đã đặt tên cho nhóm mới này là phiên bản nam của SNSD, và gọi họ là "So Nyun Chun Ji" hay "Boy's Land". Họ cũng đã đi tìm ảnh các thành viên trong bức ảnh bị rò rỉ.

Tin đồn sẽ có 9 thành viên trong M1, tuy nhiên trong bức ảnh bị rò rỉ chỉ có 7 thành viên đang luyện tập, làm cho khán giả thắc mắc về số lượng thành viên của nhóm mới. Có thể được cho là nhóm đã thay đổi từ 9 thành viên thành một nhóm có 7 thành viên. Trước đây SNSD đã trải qua đến 3 phiên bản trước khi debutvới đội hình hiện tại gồm 9 thành viên. Nhiều người hâm mộ có thể nhớ, Soyeon của T-ara và Chanmi của Co.ed đã từng có mặt trong đội hình của SNSD. Jino cũng chưa được xác định là một trong những chàng trai có mặt trong bức ảnh.

Cư dân mạng xác định các thành viên sau đây trong ảnh:
Giọng ca chính Junghun (1992)


Giọng ca chính Yuchisu


Park Chanyeol (1992) xuất hiện trong MV
tiếng Nhật "Genie" của SNSD


Kim Joonmyun (1992)


Kim Jongin (1994) xuất hiện trong CF "Ha Ha Ha" của
DBSK, là bạn thân của Taemin (SHINee)


Ryu Chao (người Trung Quốc)


Yi Xing (người Trung Quốc) (1994)

Hai thành viên không có mặt trong bức ảnh là:


Jino (debut với nhóm S.M. The Ballad)


Kim Munkyu

Minh Trang
 (TH theo K)

Ngọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet