Sao nhí Nhật Bản nhảy lắc hông siêu đáng yêu
Sao nhí Nhật Bản nhảy lắc hông siêu đáng yêu

Thứ bảy, 02/04/2011 00:19

- Ngày 28/3 vừa qua, khi tham gia chương trình “Shabekuri 007″, diễn viên nhí người Nhật Ashida Mana đã đánh cắp hàng triệu trái tim khi trình diễn màn nhảy siêu siêu dễ thương của mình.
Ngày 28/3 vừa qua, khi tham gia chương trình “Shabekuri 007″, diễn viên nhí người Nhật Ashida Mana đã đánh cắp hàng triệu trái tim khi trình diễn màn nhảy siêu siêu dễ thương của mình.


Điệu nhảy lắc hông siêu nổi tiếng của KARA


Và bản sao dễ thương Ashida Mana

Trong chương trình, Ashida Mana đã chọn nhảy ca khúc "Mister" của nhóm nhạc nữ Nhật Bản KARA. Cả không khí trưởng quay đã nóng và vui vẻ hẳn lên khi cô bé nhún nhảy theo điệu nhảy lắc mông nổi tiếng của KARA. Ngay cả các bậc cha chú MC trong chương trình cũng bị cuốn theo và nhảy phụ hoạ cho cô bé.

Ashida Mana sinh ngày 23/6/2004 tại Hyōgo Prefecture, Nhật Bản. Cô bé được coi là một tài năng nhí của nền điện ảnh xứ mặt trời mọc khi mặc dù mới 7 tuổi nhưng có dắt túi 8 bộ phim điện ảnh và 8 phim truyền hình. Đặc biệt, với diễn xuất vô cùng cảm động của mình trong Mother (2010), cô bé đã lấy đi hàng suối nước mắt của khán giả. Nhờ Mother, cô bé cũng giành được hàng loạt các giải thưởng như: Giải thưởng diễn viên phụ xuất sắc tại Nikkan Sports Drama Grand Prix lần thứ 14, Giải thưởng diễn viên mới xuất sắc tại Television Drama Academy Awards lần thứ 65, Giải thưởng đặc biệt tại Tokyo Drama Awards lần thứ 4...


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Ashida Mana trong Mother


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Và nhảy Mister siêu đáng yêu

T.N (Tổng hợp theo AKP)

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet