Sửng sốt khi KARA , After School và T-ara bị chê hát tệ nhất
Sửng sốt khi KARA , After School và T-ara bị chê hát tệ nhất

Chủ nhật, 10/04/2011 11:01

- Nhiều chuyên gia từ ngành công nghiệp âm nhạc xứ kim chi đã cùng nhau ngồi lại và xếp hạng các nhóm nhạc thần tượng cũng như các thành viên trong các nhóm có giọng hát hay nhất và tồi nhất.
Và kết quả đã được công bố thông qua một báo cáo đặc biệt trên tờ Chosun News.

Một hệ thống điểm đơn giản đã được sử dụng để ghi lại kết quả, và kết quả thu về có 4 mục xếp hạng: 2 cho các nhóm nhạc thần tượng hát tốt nhất và tệ nhất, và 2 cho các thành viên trong nhóm nhạc thần tượng hát tốt nhất và kém nhất.

1/ Nhóm nhạc hát chuẩn nhất:2AM lọt vào hạng nhất trong danh sách các nhóm nhạc thần tượng hát tốt nhất với tổng cộng 11 điểm, và ghi điểm nhờ ca khúc hit "Can’t Let You Go Even if I Die". Và đây là nhận xét của ban giám khảo: “Dù là các ca sĩ chính hay phụ, họ có thể giữ giọng ổn định ở bất kỳ phần nào trong bất kỳ bài hát nào. Và họ thực sự là một nhóm có tất cả thành viên tài năng."

Big Bang giành vị trí thứ 2 với tổng số 8 điểm và ban giám khảo đánh giá họ như sau: "Big Bang đạt được vị trí này do các kỹ năng âm nhạc tuyệt vời của họ. Ngoài ra những nỗ lực ngoạn mục của cả nhóm cũng giúp họ ghi điểm cao." Lọt vào vị trí thứ 3 của nhóm nhạc thần tượng hát hay nhất là Brown Eyed Girls với 6 điểm. Họ được khen: "Dù hát live nhưng độ cao của nốt, cũng như hơi thở của họ luôn luôn được duy trì rất tốt. Cảm xúc của bài hát cũng được nhóm thể hiện tuyệt vời."

Đồng hạng 3 còn có SHINee và DBSK, họ đạt được thứ hạng này do duy trì độ cao ổn định và hơi thở trong khi hát live, đây là điều tối quan trọng trong khi trình diễn.

2/ Các thành viên nhóm nhạc thần tượng hát tốt nhất.Vị trí quán quân được trao cho Junsu thành viên của JYJ. Anh đứng đầu danh sách với 13 điểm. Ban giám khảo nói: "Nhịp điệu Junsu thể hiện trong mỗi bài hát quả là tuyệt vời." Vị trí thứ 2 là cuộc tranh giành giữa Taeyeon của SNSD và Hyorin của SISTAR, cả hai cuối cùng đã kết thúc đồng hạng với 9 điểm. Các chuyên gia nhận định: "Một số có thể lập luận rằng chọn cô này, hát hay hơn cô kia. Tuy nhiên mỗi người trong số họ thể hiện được âm vực trong giọng hát thật tuyệt vời. Họ đã thể hiện được những cảm xúc chân thành qua ca khúc, và có thể thấy ngay cả khi hai người hát những bài hát pop."


Junsu


Taeyeon


Hyorin

Vị trí thứ 3 cũng có một trận chiến giữa Changmin của 2AM và Jonghyun của SHINee, cả hai đều nhận được 6 điểm mỗi người. Giám khảo nhận xét về Changmin: "Cậu ấy có giọng ca tài năng và sử dụng hơi thở rất ngoạn mục", trong khi Jonghyun được ghi nhận: "Có khả năng ca hát ấn tượng. Âm vực hát của Jonghyun rộng, trong  phạm vi âm nhạc đây cũng là một điều khó khăn một ca sỹ có thể đạt được. "


Changmin


Jonghyun

3/ Nhóm nhạc hát tệ nhấtKhi kết quả đáng tiếc cho các nhóm nhạc thần tượng hát tệ nhất được công bố, khán giả vô cùng bất ngờ khi những cô gái Kara dẫn đầu với 12 điểm, với ý kiến: “Chất giọng và nhịp điệu của họ cũng không đến nỗi nào, đôi khi họ có thể hát khá chính xác. Tuy nhiên họ cần cải thiện hơn nữa giọng hát của mình.” Vị trí thứ 2 thuộc về After School với 6 điểm. Và đây là nhận xét:" Việc lựa chọn thành viên cho nhóm dường như chẳng thay  đổi được gì. Việc bổ sung những thành viên mới cho nhóm, có vẻ như tài năng thanh nhạc không đóng vai trò chủ đạo. Một số thành viên có vẻ không thoải mái trên sân khấu, và các thành viên cố định hát hầu hết các phần của bài, còn những người khác thì cứ mãi chỉ là phụ."


Khán giả bất ngờ khi KARA , After School và T-ara bị chê hát tệ nhất

T-ara đứng vị trí thứ 3 với 5 điểm. "Có vẻ như là các thành viên đang có một thời gian khó khăn trong việc định hình tính cách riêng của họ khi hát trên sân khấu, và dường như điều này làm họ lúng túng."

4/ Và đây là những thành viên trong nhóm nhạc thần tượng hát tệ nhất.Danh sách này bắt đầu với Sohee thành viên của Wonder Girls, giữ vị trí quán quân với 12 điểm. Ban giám khảo cho biết: "Dường như cô ấy chỉ hát có vài câu cuối cùng trong một vài giây, vì vậy cô ấy thậm chí gần như là không hát." Goo Hara của KARA đứng vị trí thứ 2 với 11 điểm. "Điều mà cô ấy cần cải thiện và cũng là điểm yếu lớn nhất của Goo Hara là giọng hát."


Sohee


Goo Hara

Cuối cùng, danh sách kết thúc trong một trận chiến giành ngôi thứ 3 giữa UEE và Nana của After School, và Chansung của 2PM, họ đều đạt 4 điểm. UEE bị chê: "Nó có vẻ như cô ấy chẳng thể hiện được cảm xúc nào trên sân khấu, và khá nhút nhát khi trình diễn”, về Nana:"Giọng hát và hình ảnh của cô ấy thường không phù hợp với nhau". Còn Chansung được nhận xét: “Cần bộ lộ tài năng trong âm nhạc tốt hơn."


UEE


Nana


Chansung

Minh Trang (theo A)

Nam thanh niên khốn khổ vì bị mắc kẹt chiếc nhẫn vào 'của quý' suốt 2 ngày

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet