Trang phục biểu diễn của Yoona (SNSD) được đấu giá hàng nghìn đô
Trang phục biểu diễn của Yoona (SNSD) được đấu giá hàng nghìn đô

Thứ tư, 14/09/2011 10:54

– Bộ trang phuc của SNSD Yoona trong bài "Tell Me Your Wish" đã được bán với giá 6,7 triệu won (khoảng 130 triệu VNĐ).
Thành viên của SNSD - Yoona khiến khán giả thật sự sửng sốt khi trang phục diễn trong bài “Tell Me Your Wish" của cô đã được bán với con số khổng lồ trên.


Bộ trang phục biểu diễn Tell me your wish
của Yoona vượt ngoài dự kiến...
 
Trong chương trình Special Star Auction Show tập đặc biệt mừng lễ Chuseok của MBC phát sóng vào ngày 13/09, Yoona đã đem bộ trang phục mình từng mặc trong Tell Me Your Wish để đấu giá. Yoona cũng choáng váng khi thấy con số đấu giá tăng lên rất nhanh trong thời gian ngắn. Yoona chỉ dự đoán trang phục sẽ được bán với giá khoảng 2 triệu won (khoảng 40 triệu VNĐ), mặc dù các chuyên gia tin rằng bộ trang phục có thể được bán với giá 7 triệu won. Tuy thế, các nhà thiết kế vẫn tỏ ra bất ngờ với giá thắng cuộc bộ trang phục này, dù cô đã mặc nó khoảng 10 lần kể từ khi ra mắt "Tell me your wish".


 ...với mức giá cuối cùng là 6,7 triệu won


Yoona và MC Shin Bong Sun đã trình diễn trong chương trình 5 phút để quảng cáo cho bộ trang phục được đấu giá. Yoona, Shin Bong Sun và Park Mi Sun cùng mặc trang phục của SNSD và nhảy theo nhạc bài Tell Me Your Wish.

Trong suốt chương trình đấu giá, với khoảng 200 người tham gia, đã có một cuộc tranh đấu căng thẳng giữa những người tham dự là nam giới. Trong vòng 2 phút, mức giá đã lên đến 2 triệu won. Cuối cùng một fan hâm mộ của SNSD đã mua bộ trang phục với gái cao nhất là 6,7 triệu won.

Thu Hiền
(Theo F, NG)

Tiêu hủy hàng giả nhưng… mạnh ai nấy lấy

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet