Eunhyuk (SuJu) sầu tình khóc lóc
Eunhyuk (SuJu) sầu tình khóc lóc

Thứ sáu, 16/12/2011 09:00

- Trong khi đó, 9 đàn em của anh chàng là nhóm nhạc nữ SNSD sẽ ký hợp đồng với Interscope Records để ra mắt tại Mỹ.
1/ SNSD thâm nhập Mỹ và châu Âu

Single "The Boys" ra mắt tại thị trường Mỹ của SNSD đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì có thông tin vừa được tiết lộ rằng nghệ sĩ rap nổi tiếng thế giới Snoop Dogg sẽ góp giọng trong phiên bản này. Theo thông tin từ trước, SNSD sẽ ký hợp đồng với Interscope Records để ra mắt tại Mỹ. Như vậy, họ sẽ cùng nhà với các nghệ sĩ như Lady Gaga, Eminem Black Eyed Peas. Maxi-single The Boys sẽ được phát hành trên toàn thế giới qua iTunes vào ngày 20/12 và phát hành tại Hàn Quốc vào ngày hôm sau 21/12.Chắc chắn các cô gái sẽ phát hành một album chất lượng hàng đầu, vì đã tranh thủ sự giúp đỡ của Snoop Dogg. Không chỉ vậy, rapper tân binh của Interscope là Lil Play, cũng sẽ có mặt trong "The Boys" phiên bản remix.

Chưa hết, SNSD còn phát hành album đặc biệt, trong đó có cả ca khúc "The Boys" thông qua Universal Music vào ngày 17/12 ở Mỹ và châu Âu. Album đặc biệt này sẽ bao gồm cả những bài hát bằng tiếng Hàn của SNSD, dành cho những người hâm mộ ở nước ngoài không mua được bài hát của họ bằng tiếng Hàn.

2/ Ca khúc nổi tiếng của IU bị nghi đạo nhạc

Mới đây, khán giả của “em gái quốc dân” IU đang đứng ngồi không yên, vì có tin ca khúc chủ đề mới nhất của IU - "You and I" – hao hao giống bài hát của Jang Ki Ha and Faces mang tên "Be in Such a Relationship". Mặc dù ca khúc của IU đang thống trị thế giới âm nhạc, nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng “săm soi”, và đã chỉ ra sự giống nhau giữa hai ca khúc.Lý do có một dòng trong ca từ của "You and I" như sau: "You and I, we can't be together right now." (Bạn và tôi, chúng ta không thể bên nhau ngay bây giờ) tương tự như câu trong ca khúc của Jang Ki Ha and Faces: "You and I, we are in such a relationship" (Bạn và tôi, chúng ta đang trong mối quan hệ). Khi hát, cả hai bài hát có lời tương tự, cũng như phần đệm.

IU - "You And I"
(nghe tại phút 2:23)Jang Ki Ha and Faces - "Be In Such A Relationship"
(nghe tại phút 1:32)

Trong tập mới nhất của chương trình "Music Bank", IU đã được hỏi rằng cô nhận được câu hỏi nào nhiều nhất sau khi trở lại. IU trả lời: "Đó là câu bài hát của tôi tương tự như bài hát của Jang Ki Ha and Faces". Cư dân mạng đã không ngớt bình luận về điều này: "Đúng là ca khúc tương tự với nhau", "Khi IU hát 'You and I', tôi thấy như cô ấy đang hát bài của Jang Ki Ha vậy”…

3/ Eunhyuk (Super Junior) ra tay giúp đàn em

Nhóm nhạc “lính mới tò te” của làng K-pop FIX vừa phát hành teaser MV ra mắt cho single đầu tay mang tên "Please Don't Say". Trong single có màn trình diễn đau khổ của anh chàng Eunhyuk (Super Junior) và nữ diễn viên Ji Eun.
Khán giả thích thú tìm hiểu về nguyên nhân Eunhyuk ra tay giúp đỡ đàn em. Hóa ra trong các thành viên Nuri, Sungwoo, Song Oh, và Jung Wook của FIX có một anh chàng là em họ của Ryeowook (Super Junior).

MV của "Please Don't Say" là một câu chuyện tình buồn giữa hai người yêu nhau. Màn diễn xuất rất tình cảm của Eunhyuk và Ji Eun, đặc biệt là cảnh hôn của họ đã thực sự thu hút sự chú ý. MV và ca khúc đầy đủ sẽ được phát hành vào ngày 5/1/2012. Người hâm mộ đang chờ đón nhóm tân binh FIX vì họ đã từng tham gia ca hát trong nhiều OST phim.

Minh Trang
(TH)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet