Tin cực hot và rất hấp dẫn về Super Junior và T-ara
Tin cực hot và rất hấp dẫn về Super Junior và T-ara

Thứ bảy, 17/12/2011 08:00

- Super Junior đang trên đường trở thành nghệ sĩ bán album nhiều nhất trong năm, lần thứ ba liên tiếp.
1/ Super Junior bán album “khủng” nhất năm

Mới đây, bảng xếp hạng Gaon (Billboard Hàn) thông báo: tính đến tháng 11, album “Mr.Simlple” được phát hành hồi tháng 8, đã bán được tổng cộng 339.707 bản. Hiện họ đang giữ vị trí đầu tiên trong danh sách bán album của năm. Giữ vị trí thứ hai là "The Boys" của SNSD phát hành hồi tháng 10. Đến tháng 11, album đã bán được 293.042 bản, chỉ cách Super Junior 46.665 bản.

Còn chưa đầy một tháng là đến cuối năm, các nhà phân tích đã xác định rằng, do khoảng cách giữa vị trí thứ nhất và thứ hai khá lớn, các chàng trai Super Junior chắc chắn mang về nhà "vương miện" năm nay. Các chàng trai đã giữ vị trí đầu tiên trong hai năm qua, với "Bonamana" bán được 200.193 bản năm 2010, và "Sorry Sorry" giành giải "Golden Disk Daesang" trong năm 2009, một giải thưởng giành cho album bán được nhiều nhất nhất năm .Nhiều người tin rằng Super Junior có phong cách âm nhạc riêng biệt, được gọi là “SJ Funky”, là yếu tố làm nên sự thành công của nhóm. Phong cách này kết hợp với hoạt động của các thành viên trong lĩnh vực phim ảnh và MC, làm cho họ luôn hiện diện mạnh mẽ trong mắt công chúng.

Một đại diện cho biết: "Khi thị trường kỹ thuật số tiếp tục mở rộng, Super Junior cho thấy sức mạnh của họ khi thống trị bảng xếp hạng Album bán hàng trong 3 năm liên tiếp. Họ làm việc chăm chỉ và rất thân thiện trước công chúng thông qua các chương trình tạp kỹ. Đó là một trong những yếu tố quan trọng để Super Junior trở nên nổi tiếng."

2/ “Roly-Poly” của T-ara được tải về nhiều nhất năm 2011

Bảng xếp hạng Gaon đã xác nhận “Roly-Poly” của T-ara là ca khúc được tải về và nghe trực tiếp nhiều nhất trong năm 2011. Theo số lượng tính đến tháng 11, “Roly-Poly” đánh bại “I Cheated” của Park Myung Soo và G-Dragon, trở thành bài hát kỹ thuật số được tải nhiều nhất năm nay.

“Roly-Poly” đã có hơn 4 triệu lượt tải, trong khi “I Cheated” xếp hạng hai với 3,6 triệu lần tải và “I am the Best” của nhóm 2NE1 đã có 3,43 triệu tải về. “Roly-Poly” không chỉ thống trị hạng mục album kỹ thuật số, mà còn dẫn đầu trong mục ca khúc nghe nhiều nhất và tải về bằng điện thoại di động nhiều nhất.“I Cheated” luôn dẫn trước “Roly-Poly” cho đến tháng 10, nhưng doanh số bán hàng đột phá trong tháng 11 đã giúp cho ca khúc đủ sức cạnh hạ cách xuống vị trí đầu bảng. Một đại diện của Gaon nói: "Thông thường, các bài hát bị tụt hàng sau khi chương trình quảng bá trên truyền hình kết thúc, nhưng “Roly-Poly” vẫn thu về kết quả tốt. Doanh số bán hàng đều và cao nên doanh thu sẽ rất tốt về lâu dài."

Công ty quản lý Core Contents Media nói thêm: "Ý tưởng retro của T-ara trong MV phù hợp với tất cả các nhóm tuổi, dẫn đến sự thành công lâu dài của bài hát. Hiện vẫn còn rất nhiều những người tìm kiếm ‘Roly-Poly’ dù đã 5 tháng sau khi phát hành."

Minh Trang
 (TH)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet