Ngỡ ngàng giọng ca tuyệt vời của hiện tượng Youtube Hàn Quốc
Ngỡ ngàng giọng ca tuyệt vời của hiện tượng Youtube Hàn Quốc

Thứ sáu, 02/03/2012 10:18

- Ailee, hiện đang được yêu thích với vai diễn cùng tên trong Dream High phần 2 đang gây bão trên khắp Hàn Quốc nhờ giọng ca quá tuyệt vời của mình.
Ailee tên thật là Lee Ye Jin, cô sinh ngày 20/05/1989. Trước khi trở thành một tân binh của Dream High 2, Ailee từng nổi tiếng với kênh Youtube của riêng mình. Những bản thu nghiệp dư của cô nàng được đẩy lên Youtube đã tạo nên làn sáng ngưỡng mộ về giọng ca tuyệt vời này. Trước khi quay trở về Hàn Quốc để tham gia vào làng giải trí, Ailee từng có quãng thời gian sống ở New Jersy, Mỹ, chính vì vậy khả năng hát và phát âm tiếng Anh của cô gái này rất chuẩn. Hầu hết những ca khúc được Ailee chọn cover lại đều là của các diva nổi tiếng thế giới với những đoạn ngân nga thể hiện kỹ thuật thanh nhạc điệu nghệ.
Ailee thể hiện Climb của Miley Cyrus

Năm 2010, Ailee trở thành một hiện tượng của làng giải trí Hàn Quốc khi tham gia vào chương trình "Singer and Trainee". Ở chương trình này, môi một nghệ sĩ sẽ nhận đào tạo một thực tập sinh trong thời gian ngắn và Ailee đã may mắn được nam ca sĩ Wheesung, một trong những chàng trai sở hữu giọng hát hay của Kpop hướng dẫn. Trong màn giới thiệu về học trò của mình tại chương trình, Wheesung đã nói: "Chắc chắn là bạn sẽ thích sự quyến rũ của cô ấy. Bởi lẽ cô ấy sở hữu giọng hát được chúa ban tặng".Trong chương trình, Ailee đã được thử sức với giọng ca của mình khi song ca cùng Wheesung ca khúc My Boo và độc diễn "Halo", cover của Beyonce. Kết quả là cô nàng đã giành chiến thắng đầy thuyết phục trong chương trình.


Song ca cùng Wheesung "My Boo"


Thể hiện tuyệt kỹ với Halo

Thể hiện thành công ở "Singer and Trainee" đã giúp Ailee kí hợp đồng với YMC Entertainment và có được vai diễn trong Dream High 2. Trong Dream High 2, Ailee vào vai diễn mang chính tên mình và là một trong những thành viên của nhóm nhạc nữ Hershe. Tuy đất diễn ít ỏi nhưng người xem, những ai chưa từng biết đến khả năng của Ailee trước đó đều ngưỡng mộ giọng ca của cô ca sĩ này.
Ailee trong Dream High 2

Có thực lực và cũng xinh đẹp, nhiều người nhận định, Ailee sẽ là một trong những ca sĩ solo đáng gớm của Hàn Quốc trong thời gian tới.
Ailee - One Night Only

Trầm Kha

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet