Đội hình mới của T-ara sẽ tiếm ngôi SNSD?
Đội hình mới của T-ara sẽ tiếm ngôi SNSD?

Thứ sáu, 06/04/2012 09:57

- Concert đầu tiên của T-ara tại Nhật vào tháng 6 này vẫn sẽ tiến hành với đội hình cũ.
Với việc tăng thêm 2 thành viên mới vào đội hình hiện tại, số lượng thành viên của T-ara sẽ tăng từ con số 7 lên 9, bằng với số thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám Girl’s Generation.Đại diện của Core Contents Media cho biết: “Việc T-ara thêm hai thành viên mới là có thật, số lượng thành viên sẽ tăng thành 9. Chi tiết cụ thể sẽ được thông báo vào ngày 6 tháng 4. Tuy nhiên, concert đầu tiên của T-ara tại Nhật vào tháng 6 này vẫn sẽ tiến hành với đội hình cũ”Kim Kwang Soo, CEO của Core Contents Media đã tiết lộ tháng trước rằng T-ara sẽ có sự thay đổi lớn trong tháng 4 này, từ cả âm nhạc, phong cách trình diễn đến số lương thành viên. Một số bài báo cho rằng T-ara đã tuyển các thành viên người nước ngoài tuy nhiên Core Contents Media vẫn không tiết lộ bất cứ thông tin gì. Người hâm mộ và báo giới vẫn đang hồi hộp chờ đợi thông tin chính thức từ phía công ty.

SISTAR Bora đầy mê hoặc trong MV mới

Nhóm nhạc nữ sexy SISTAR mới đây đã tung ra teaser đầu tiên cho MV sắp ra mắt của nhóm “Alone” sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 4 tới đây. Đoạn teaser dài 20 giây với nhân vật chính là cô nàng Bora xinh đẹp trong bối cảnh một hộp đêm ở Las Vegas. Bora trông vô cùng quyến rũ và cực kỳ hấp dẫn với ánh nhìn đầy mê hoặc.

Ca khúc “Alone” do Brave Brothers sản xuất. Brave Brothers cũng là người đã sáng tác các ca khúc đình đám trước của SISTAR như “Ma Boy”, “So Cool”. Album sắp tới cũng một tay bộ đôi này chế tác.


Teaser gợi cảm của Bora (SISTAR)

Ngân Nga
(TH)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet