Tiffany (SNSD) tiết lộ thu nhập của YoonA, Si Won (SuJu)
Tiffany (SNSD) tiết lộ thu nhập của YoonA, Si Won (SuJu)

Thứ tư, 02/05/2012 09:23

- Khi được hỏi về thành viên kiếm nhiều tiền nhất Girls’ Generation, cô nàng trả lời ngay: “YoonA là người có nhiều hoạt động nhất nhóm… vậy nên, thẳng thắn mà nói YoonA kiếm được nhiều tìên nhất”.
YoonA và Si Won "chăm" kiếm tiền nhất Girls’ Generation và Super JuniorTiffany của Girls’ Generation vừa qua đã xuất hiện trên chương trình “Strong Hear” của đài SBS phát sóng ngày 01/05. Khi được hỏi về thành viên kiếm nhiều tiền nhất Girls’ Generation, cô nàng trả lời ngay: “YoonA là người có nhiều hoạt động nhất nhóm… vậy nên, thẳng thắn mà nói YoonA kiếm được nhiều tìên nhất”. “Tuy nhiên, Seohyun, Taeyeon và tôi hiện đang thực hiện quảng bá dưới nhóm nhỏ 'TaeTiSeo' và tôi hy vọng nhóm sẽ thu được nhiều kết quả tích cực”, Tiffany cho biết thêm.


Sau đó, trưởng nhóm Super Junior tiết lộ thêm: “Năm ngoái tôi đã tham gia 8 chương trình và đóng 1 quảng cáo, tuy vậy người kiếm nhiều tiền nhất là Choi Siwon. Cậu ấy nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo tại Đài Loan”. Thành viên Eunhyuk nói thêm: “Chúng tôi kiếm được bao nhiêu không quan trọng mà quan trọng là số tiền đó luôn ít hơn tài sản hiện tại của Siwon”, khiến cả trường quay cười ồ.

Thần tượng nữ khổ sở vì giày cao gót

Gần đây trên một diễn đàn trực tuyến đã đăng tải hình ảnh bàn chân của thành viên các nhóm nhạc nữ cũng như các nghệ sĩ nữ bị thương hoặc biến dạng vì mang giày cao gót quá nhiều. Các bức ảnh cho thấy IU, HyunA (4Minute), Bora (Sistar) và Goo Hara (Kara) để lộ đôi chân trần.Các nghệ sĩ nữ, đặc biệt là thành viên các nhóm nhạc thần tượng, thường xuyên phải mang giày cao gót vì mục đích thẩm mĩ khiến chân họ trông đẹp và thon dài hơn. Các bức ảnh cho thấy bàn chân của các cô gái bị sưng, phải băng bó khắp chân và có cả mụn nước do thường xuyên mang giày cao gót. Một số khác có hình ảnh bàn chân với đầy miếng giảm đau.Cư dân mạng sau khi xem những bức hình này đã bình luận: “Tại sao những điều tồi tể này lại xảy ra với các cô gái trẻ này”, “Chắc hẳn phải đau lắm” và “Họ không còn lựa chọn nào khác nếu muốn có một đôi chân dài và đẹp”.

Super Junior lập kỷ lục 100 tuần đứng nhất tại Đài Loan

Nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc, Super Junior đã thiết lập một kỷ lục khi chiếm giữ vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng âm nhạc Đài Loan trong 100 tuần. Ca khúc chủ đề “Mr. Simple” của album mới nhất, đã dẫn đầu Top 100 của trang web nhạc trực tuyến tiếng tâm “KKBOX”. Ngày 29/04, bảng xếp hạng tuần thứ 4 của tháng 4 đã được công bố và Super Junior một lần nữa lại xuất sắc giành vị trí đầu tiên, tăng số lần đứng nhất trong năm nay lên con số 37.Ngoài ra, từ tháng 06/2010 đến tháng 08/2011, Super Junior đã bám trụ tại vị trí thứ nhất trong 63 tuần liên tiếp với ca khúc “Bonamana” nằm trong album thứ 4. Đầu tiên, nhóm lập kỷ lục trụ lâu nhất trên bảng xếp hạng “KKBOX” với ca khúc “Bonamana”. Và với ca khúc “Mr. Simple”, Super Junior đã nâng số lần đứng nhất tại Đài Loan của nhóm lên con số “khủng” 100.

Super Junior đã bày tỏ sự vui sướng khi phát biểu: “Đứng nhất suốt 100 tuần. Chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc và vô cùng vinh dự. Kỷ lục này là một bất ngờ thú vị. Một lần nữa chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Super Junior sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để không phụ sự mong đợi của mọi người”.

Hiện tại Super Junior đang trên đường thực hiện tour lưu diễn thế giới của nhóm “Super Show 4”. Nhóm sẽ có buổi biểu diễn tiếp theo trước hơn 100.000 fan tại sân vận động Tokyo Dome, Nhật Bản vào ngày 12 và 13 tháng 5.

Ngân Nga
(TH)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet