Girls’ Generation và 2NE1 nổi tiếng nhất xứ Hàn
Girls’ Generation và 2NE1 nổi tiếng nhất xứ Hàn

Thứ sáu, 04/05/2012 14:30

- Một biểu đồ xếp hạng độ nổi tiếng của các nhóm nhạc nữ tại Hàn Quốc qua 2 tháng gần đây vừa được tung ra trên một diễn đàn trực tuyến và thu hút rất đông sự chú ý của các fan hâm mộ.
Trong đó, nhóm nhạc Sistar đã có một bước tiến đáng kẻ khi thăng hạng và có tên trong cấp “Tinh anh xã hội” bên cạnh MissA, Brown Eyed Girls và f(x). Ca khúc mới nhất của nhóm “Alone” liên tục đạt vị trí số 1 trong các chương trình ca nhạc hàng tuần và công phá các bảng xếp hạn trực tuyến.


Sistar có sự tiến bộ vượt bậc

Trong khi đó, 4 cô gái nhà SM, nhóm nhạc f(x) đã tụt hạng khỏi nhóm “Phủ sóng toàn quốc”. Lý do được đưa ra là vì các thành viên mải mê hoạt động riêng lẻ đã làm giảm sức hút của nhóm. Nhưng dự kiến khi nhóm trở lại với album mới trong thời gian tới, f(x) sẽ nhanh chóng lấy lại danh tiếng.
F(x) và 4Minute ngày càng thụt lùi

4Minute thậm chí còn rớt xuống “Nhóm an toàn”. Mặc dù có sự trở lại hoành tráng với album “Volume Up” được đầu tư khủng nhưng không được đánh giá thành công bằng Sistar. Một lý do nữa, hầu như toàn bộ sự chú ý đều dành cho thành viên HyunA, khán giả dường như quên mất các thành viên khác.

Một nhóm nhạc cũng có độ nổi tiếng bị giảm đi là Rainbow, Nguyên nhân chủ yếu là vì nhóm không dành nhiều thời gian cho các hoạt động tại quê nhà. Ngoài ra, Nine Muse là một trong số những nhóm nhạc hiếm hoi có sự tăng trưởng khi lọt vào “Nhóm an toàn” bởi các đĩa đơn gần đây của nhóm liên tiếp thành công và vẻ ngoài hút mắt của các thành viên.


Nine Muse là một trong số những nhóm nhạc hiếm hoi có sự tăng trưởng

Tuy đây chỉ là một bảng xếp hạng không chính thống do cư dân mạng lập ra, nhưng nó đã thể hiện khá chính xác cảm tình của người hâm mộ dành cho các nhóm nhạc nữ. Mặc sù bảng xếp hạng thường xuyên có sự thay đổi nhưng top 5 của bảng xếp hạng hầu như không có sự biến chuyển. Đặc biệt, 2 vị trí đầu thuộc về Girls’ Generation và 2NE1 là bất khả xâm phạm, cho thấy sự thống trị của hai nhóm trong nền công nghiệp âm nhạc.

Ngân Nga
TheoS

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet