Thử bóc tách các thiên thần của SNSD thành các nhóm nhỏ
Thử bóc tách các thiên thần của SNSD thành các nhóm nhỏ

Thứ tư, 30/05/2012 15:29

– Fan rất nóng lòng muốn thành lập nhiều nhóm mới từ SNSD.
Với single “Twinkle”, ba thành viên Taeyeon, Tiffany và Seohyun (SNSD) đã chứng minh họ có thể tỏa sáng trên các bảng xếp hạng cho dù chỉ là nhóm nhỏ Taetiseo.

Nhưng nếu Taetiseo thành công, thì những nhóm nhỏ khác trong tương lai của SNSD cũng có thể thành công, thậm chí có thể tốt hơn. Khán giả hâm mộ của nhóm SNSD đã lập một danh sách những thành viên từ SNSD có thể kết hợp với nhau tốt nhất thành nhóm nhỏ. Những nhóm này được hình thành dựa trên các kỹ năng độc đáo và tương tự như nhau của các thành viên. Thậm chí một số người còn cho rằng, biết đâu SM Entertainment có thể cảm ơn họ vì sáng kiến này.

Hyoyeon, Yuri, Yoona – nhóm “Dance Dance Generation”Không cần tới fan ruột của SNSD, mà những khán giả bình thường cũng biết rằng Hyoyeon là một cái máy nhảy. Chỉ cần xem cô khiêu vũ trong cuộc thi “Dancing with the Stars 2” của MBC, ai cũng công nhận khả năng này của Hyoyeon. Khả năng vũ đạo của Yuri và Yoona cũng không quá tồi. Cả 2 và Hyoyeon  thường xuyên đại diện cho SNSD diễn những tiết mục nhảy, múa đặc biệt trên sân khấu.Clip Hyoyeon, Yuri và Yoona nhảy theo “Déjà vu” của Beyonce

Jessica, Tiffany – nhóm “American Girls”

Được sinh ra tại California, Jessica và Tiffany kỹ năng nói tiếng Anh rất tốt, nhưng tài năng của họ cũng không phải dạng "xoàng". Hai yếu tố này giúp họ vượt qua rào cản để tiến vào thị trường âm nhạc Mỹ. Jessica và Tiffany có có phong cách sống phóng khoáng của người California, và chắc chắn điều này sẽ khiến không ít các chàng trai Mỹ "rụng tim" vì họ.
Xem clip của Jessica và Tiffany để xem các cô gái Mỹ diễn bằng tiếng Anh

Sunny, Tiffany – nhóm “SNSD-QT”

Sự kết hợp giữa những trò vui dễ thương của Sunny và nụ cười "trăng khuyết" của Tiffany đủ để khiến bất kỳ fan hâm mộ lớn tuổi nào cũng phải “gục ngã” vì họ quá dễ thương. Tìm kiếm trên Youtube cụm từ “SNSD Sunny Aegyo” (những trò nghịch ngợm dễ thương của Sunny), khán giả sẽ thấy những điều đó chính xác như thế nào.
Nếu muốn xem SNSD-QT trình diễn thề nào, hãy xem clip dưới đây

Sunny, Taeyeon – nhóm “Short Stuff”

Tuy hai thành viên Sunny và Taeyeon là các cô giá thấp nhất trong nhóm SNSD, nhưng đừng để chiều cao của họ ... đánh lừa. Giọng hát mạnh mẽ của Taeyeon và những trò dễ thương nghịch ngợm của Sunny có thể chiếm trọn trái tim khán giả.
Sooyoung, Seohyun, Yoona – nhóm “Leggy Ladies”

Hai cô gái trên thuộc nhóm chân ngắn, vì vậy, đừng quên các cô gái chân dài trong nhóm SNSD. Chính vì thế ba cô nàng Sooyoung, Seohyun, Yoona sẽ tạo thành một nhóm rất hứa hẹn mang tên “Leggy Ladies”. Họ kết hợp với nhau sẽ là niềm mơ ước của các nhà quảng cáo cũng như các nhà thiết kế hàng đầu cho những trang phục nổi tiếng.

Minh Trang
(Theo E)

MC để ngực trễ nải khiến khán giả quên bẵng tin thời tiết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet