Hé lộ vẻ đẹp cực kì trong sáng thành viên thứ 8 của T-ara
Hé lộ vẻ đẹp cực kì trong sáng thành viên thứ 8 của T-ara

Thứ tư, 13/06/2012 11:29

- Thành viên thứ 8 của T-ara trông rất ngây thơ và trong sáng
Hôm qua (12/06), Core Contents Media hé lộ hai bức ảnh về thành viên thứ 8 của T-ara và cho biết thêm những chi tiết cụ thể về cô gái thứ 8 của nhóm cùng với những bức hình thông tin cá nhân  riêng sẽ được công bố chính thức vào ngày 14/06.Thành viên thứ 8 của T-ara là cô gái 19 tuổi có tên Ah Reum. Cô đã có quá trình học tập và rèn luyện tại trường Halim Art School, đây là trường chuyên đào tạo về giải trí và nghệ  thuật mà nhiều nghệ sĩ giải trí đã từng tham gia học tập. Mái tóc dài thẳng, gương mặt sáng trắng dễ nhìn của Ah Reum đã thu hút sự chú ý của công chúng.Công ty quản lí của A-ara trước đó đã tiết lộ về thành viên thứ 9 - Dani, cô gái mới bước qua tuổi 14. Ah Ruem sẽ tham gia nhóm vào tháng tới và bắt đầu trình diễn cùng với nhóm ca khúc mới. Dani hiện vẫn chưa xác nhận ngày cô sẽ tham gia nhóm.

First World Tour Concert của 2NE1 sẽ đi tới 7 quốc gia

Vào ngày 13/06,  YG Entertainment đã công bố các kế hoạch về Tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của 2NE1 - “New Evolution". Tour diễn sẽ bắt đầu khởi động từ Seoul ngày 28-29/06 và sẽ diễn ra tại 10 thành phố ở 7 quốc gia. Tuy nhiên, YG vẫn chưa đề cập thông tin cụ thể 7 quốc gia nằm trong "New Evolution", nhưng trong báo chính thức, 10 đêm trình diễn sẽ bao gồm cả khu vực Nam Mỹ và Châu Âu.


"New Evolution" của 2NE1 sẽ là một đêm nhạc mà mỗi thành viên của nhóm có điều kiện được khoe hết những khả năng làm chủ sân khấu và kĩ năng biểu diễn, thanh nhạc. Tất cả các nhân viên của YG phục vụ cho tour diễn đã làm việc với những nghệ sĩ Pop hàng đầu thế giới từ trước đó, và sẽ dần hé lộ chi tiết những kết quả hợp tác trong các tuần tới đây.

Hiện tại, YG đang lên kế hoạch trình diễn chi tiết tại 10 thành phố tại 7 quốc gia, nhưng chúng tôi cũng sẵn lòng thực hiện thêm các chương trình tại các quốc gia khác vì hiện nay, rất nhiều fan ở nước ngoài của 2NE1 đã gửi yêu cầu khi biết được thông tin về tour diễn "New Evolution".

Live Nation, đơn vị chịu trách nhiệm Tour diễn vòng quanh thế giới của Big Bang cũng sẽ là đối tác được YG tin tưởng làm đối tác cho New Evolution. Vé của chương trình sẽ được bán chính thức vào ngày 26/06.

Hoàng Phạm

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet