Khán giả K-Pop kinh ngạc giọng hát lay động của "tân binh"
Khán giả K-Pop kinh ngạc giọng hát lay động của "tân binh"

Thứ hai, 09/07/2012 10:28

- Trong chương trình "I am a singer" trên đài MBC, nữ ca sĩ Sohyang đã được ví sở hữu một giọng hát "chết người".
Trong tập phát sóng tối qua của chương trình "I am a singer" trên kênh MBC giới thiệu giọng hát của một nghệ sĩ mới, với chủ đề của chương trình "Nhạc Pop nước ngoài", một ca sĩ có tên Sohyang đã lựa chọn thể hiện ca khúc "I have nothing", nổi tiếng qua tiếng hát của Whitney Houston và thực sự đã "thổi bay" khán giả.Là chương trình tập trung các bài hát Pop nước ngoài, chương trình "I am a singer" đã mời đến rất nhiều khán giả tham dự không phải người Hàn Quốc để lắng nghe và đánh giá các phần trình diễn. Mặc dù mọi người đều đã quen thuộc với phiên bản gốc của Whitney Houston nhưng tiếng hát lay động và nội lực mạnh mẽ của Sohyang đã dành được sự ủng hộ và hoan nghênh của khán giả khi phần trình diễn kết thúc.


Mặc đù đây là lần đầu tiên Sohyang khoe giọng trong chương trình "I am a singer", Sohyang tỏ ra khá tập trung mà không do dự hay thể hiện nỗi lo lắng. Mỗi khi Sohyang lên tới các nốt cao trong bài hát, khán giả theo dõi chương trình dường như cũng bị cuốn theo những cảm xúc đầy kịch tính mà Sohyang tạo ra.

Sau phần biểu diễn đầy ấn tượng của mình, Sohyang chia sẻ, "Tôi thất vọng vì đã không thể kiềm chế được cảm xúc của mình ở phần 2 của bài hát nhưng tôi sẽ học dần cách kiểm soát và chế ngự nó, cũng như luôn cố gắng hết mình". Sohyang đã vượt qua tất cả các thí sinh khác cùng tham dự chương trình để giành được vị trí dẫn đầu trong "I am a singer". Trong niềm hạnh phúc của mình, cô chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên trong đời cô đạt được vị trí thứ nhất.

Sohyang đã từng xuất hiện trong "Star King" của đài SBS vào tháng 03/2010 và thu hút khán giả với phần trình diễn ca khúc "I believe I can fly" của R.Kelly. Sau phần thể hiện xuất sắc này, rất nhiều khán giả trên thế giới đã nhận ra cô gái với giọng hát trời phú và dự đoán cô sẽ tỏa sáng với tài năng ca hát của mình trong tương lai.

Hoàng Phạm

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet