Lộ clip "Obama Gangnam Style"
Lộ clip "Obama Gangnam Style"

Thứ năm, 08/11/2012 11:31

- Thông tin mới cập nhật về tin tức âm nhạc thế giới 24h qua.
Tổng thống Mỹ Obama cũng bị ảnh hưởng Gangnam Style

Trong nhiệm kỳ thứ hai của mình, chắc chắn rằng Tổng thống Obama sẽ phải đối mặt với rất nhiều các câu hỏi về vô số những vấn đề đang gây bức xúc, nhưng đối với những người hâm mộ K-Pop, không có gì quan trọng bằng việc Tổng thống Mỹ tuyên bố ông có thể nhảy “Vũ đạo Ngựa” “Gangnam Style”.Có vẻ như Tổng thống Mỹ thực sự đã suy nghĩ về vũ điệu ngựa khi ông trả lời các câu hỏi trong một cuộc phỏng vấn nhanh trên đài phát thanh gần đây. Ngày 6 tháng 11, trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh ở New Hampshire, Tổng thống đã được yêu cầu hoặc ông hoặc Michelle sẽ giống như PSY nhảy điệu "Gangnam Style."

"Tôi chỉ xem video ấy có một lần. "Tôi nghĩ tôi có thể nhảy được. Nhưng tôi không chắc chắn rằng đây là thời điểm thích hợp để thực hiện" - Obama nói. Sau đó ông tiếp tục: "Có lẽ ... tôi sẽ chỉ bí mật nhảy cho Michelle."

Tuy nhiên, một clip cộng đồng mạng tự ghép mang tính chất hài hước
đã được truyền tay nhau. Đó là hình ảnh của Tổng thống
Obama đang nhảy “vũ đạo ngựa”.

Leeteuk tiết lộ tin nhắn lời khuyên từ Psy về việc nhập ngũ

Chương trình "Strong Heart" đã dành một phần đặc biệt của mình với với chủ đề "Goodbye Leeteuk". Leeteuk sẽ nhắn tin cho 100 người nổi tiếng với lời nhắn "Tôi sẽ nhớ bạn" và theo dõi phản ứng của những người nổi tiếng đó.


Leeteuk đã tiết lộ một tin nhắn về lời khuyên
mà anh nhận được từ Psy


Một trong những người nhận tin nhắn là Psy, và anh đã trả lời rằng: "Nhập ngũ...rất tốt... Ăn thật nhiều đồ ăn có dầu mỡ như món ăn Trung Hoa hoặc gà chiên, và những món ngọt. Nếu cậu có thắc mắc gì, cậu có thể gọi cho tôi bất cứ lúc nào".

Phần cuối của tin nhắn đã tạo nên những tràng cười lớn trong trường quay bởi vì ai cũng biết rằng, Psy biết nhiều về cuộc sống trong quân ngũ hơn những người đàn ông trung bình ở Hàn Quốc vì đã thực hiện nghĩa vụ quân sự 2 lần do một vấn đề đã nảy sinh ở cuối kỳ nhập ngũ đầu tiên.

Eun Hyuk tiết lộ về chị gáiVào ngày 6 /11, anh ấy đã nói về chị gái của mình trong chương trình “Strong Heart” của đài SBS sau khi DBSK Yunho và SHINee Jonghyun khoe ảnh chị em gái của họ. Eunhyuk đã tiết lộ: “Tên chị gái tôi là Lee So Ra" và sau đó mang ra một tấm ảnh lớn. Mọi người trong trường quay đã vô cùng ngạc nhiên vì chị gái rất giống Eunhyuk. Eunhyuk cho biết: “Thực ra, ba mẹ muốn chị gái tôi trở thành người nổi tiếng hơn là tôi.”Tập đặc biệt với tên gọi “Goodbye Lee Teuk” của chương trình “Strong Heart” có sự tham gia của DBSK Yunho và Changmin, ca sĩ Lee Jung Hyun, Lee Ki Chan, Super Junior Yesung, SHINee Jonghyun và Taemin, Girls’ Generation Yoona, và Park Min Ji

Yesung (Super Junior): “Tôi không phải con trai Kim Jong Il”

Trong tập mới nhất của SBS "Strong Heart", Yesung đã được Boom và Leeteuk hỏi, "Điều này gần như là điều cấm kỵ, nhưng có một tin đồn rằng Yesung là con trai thứ ba của cựu lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Il".


Super Junior Yesung giải thích về tin đồn của anh là con trai
của nhà cựu lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Il.

Khi đám đông bắt đầu cười trong sự hoài nghi, Leeteuk đưa ra một bản sao bằng chứng của một bài viết trong đó thực sự mô tả Yesung là con trai của Kim Jong Il. Yesung giải thích: "Vào thời điểm đó, hình ảnh của tôi xuất hiện trên báo chí Đức và Thụy Sĩ. Tôi chẳng làm gì cả. Nhưng tên thật của tôi là Kim Jong Un". Yesung cho biết, sự nhần lẫn này bắt nguồn từ việc tìm tên sai chính tả của báo chí nước ngoài nên nhầm lẫn sử dụng hình ảnh của anh.

"Tấm ảnh này thực sự là hình ảnh áo khoác cho album single đầu tiên của chúng tôi. Người cha thực sự của tôi đang quản lý một cửa hàng" -
Anh cho biết thêm.

Cư dân mạng nhận xét, "Tôi đã nghe về tin đồn đó ", "Anh ấy so với Kim Jong Un thì đẹp trai hơn nhiều", và "Tôi đã không nhìn thấy Yesung trong một thời gian dài trên truyền hình."

Quỳnh Cam
(TH)

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet