Xem 3 teaser nóng hổi của Ailee, Jay Park và SuJu
Xem 3 teaser nóng hổi của Ailee, Jay Park và SuJu

Thứ sáu, 05/07/2013 23:17

- Hai ca sĩ và nhóm nhạc nam rất được yêu thích này vừa đồng loạt tung ra teaser cho album mới sắp phát hành.
Sau khi giới thiệu hình ảnh mới nhất của mình trong album A’s doll house, Ailee đã tung ra teaser của ca khúc U & I nằm trong album này.Đây không phải là một teaser bình thường, khi Ailee trở nên mạnh mẽ hơn và biến hóa thành một nữ hoàng khiêu vũ trong ca khúc nhạc Dance U&I. Khác với hình ảnh trước đây của cô trong 2 ca khúc phát hành năm ngoái là HeavenI will show you. Công ty quản lý của Ailee cho biết, nếu như trước đây khán giả biết đến cô với hình ảnh một nữ ca sĩ có giọng hát đầy nội lực, thì nay Ailee muốn chứng minh cho mọi người thấy cô còn có thể là một vũ công điêu luyện.


Album mới A’ doll house của Ailee sẽ được phát hành vào ngày 12/7.

Jay Park cũng đã bắt đầu trở lại Kpop khi cũng vừa tung ra teaser của ca khúc mới I like 2 party. Ca khúc này nằm trong album nhạc điện tử mới cùng tên của anh, bao gồm 4 ca khúc: I like 2 party, Hot, Secret và Let’s get back together.Hầu hết các ca khúc được sáng tác bởi Jay Park và ca khúc chủ đề I like 2 party cũng đã từng được chọn làm nhạc nền kết thúc cho bộ phim After Earth của Will Smith và con trai Jaden khi chiếu ở Hàn Quốc.


MV teaser

Teaser thứ 3 cũng vừa được gửi đến các fans Kpop đến từ nhóm nhạc đình đám Super Junior. Hero là một phần của album tiếng Nhật sắp được phát hành. Trong album này còn có cả ca khúc tiếng Nhật đầu tiên của nhóm từng rất thành công là Bonamana cũng như đĩa đơn thứ 3 mang tên Opera trong tổng số 11 ca khúc.
Hãy cùng thưởng thức teaser của ca khúc Hero và chờ đón album
tiếng Nhật mới của Super Junior sẽ được phát hành vào 25/7.


Trúc An

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet