K-Fun: 'Cười ngất' trò đùa tai quái của Sulli và Krytal với Kyuhyun
K-Fun: 'Cười ngất' trò đùa tai quái của Sulli và Krytal với Kyuhyun

Thứ ba, 27/08/2013 07:00

- Thành viên Kyuhyun Super Junior không thể thoát được hai cô em láu cá từ F(x).
Trong tập mới đây của chương trình Radio Star, Kyuhyun nổi tiếng là một MC lém lỉnh đã không thể 'đỡ' lại được sự hợp sức của hai cô nàng Sulli và Krystarl F(x).Khi chủ đề của chương trình đang là chọn ra những thành viên xinh đẹp nhất trong các nhóm nhạc nữ, Kyuhyun đã đề cập tới hai cố gái rất nổi tiếng là Yoona của SNSD và Suzy của Miss A. Các MC khác đang trêu chọc anh khi tưởng tượng ra mối quan hệ tình cảm giữa Kyuhyun và Suzy, Kyuhyun liền nói : "Tôi không thực sự thích những người nổi tiếng. Tôi nghĩ là về diện mạo thì họ xinh đẹp nhưng không có nghĩa rằng tôi thích điều đó. Tôi cảm thấy gánh nặng nếu người tôi yêu thực sự nổi tiếng và là một ngôi sao lớn". Ngay lập tức, MC Kim Gura đã thêm vào: “Tôi cá là cậu thích những thực tập sinh” khiến tất cả mọi người cùng cười cho rằng Kyuhyun thích các thực tập sinh cho tới khi họ ra mắt và đến lúc họ trở thành sao thì chấm dứt.

Mặc dù ra sức phủ nhận nhưng khi Sulli và Krytal đề cập đến cái tên Seulgi – một trong những thực tập sinh của SM thì Kyuhyun lại gật đầu và nói: “Ồ, cô ấy thật tuyệt”. Vậy là mọi người chuyển hướng ghép đôi Kyuhyun với Seulgi. Kyrstal thậm chí khiến Kyuhyun đỏ mặt khi nói: “Ồ, vậy anh nên thích Seulgi”, còn Sulli thì tiếp tục “Seulgi tốt bụng, hát hay về dễ thương nữa chứ”.Hai cô gái của F(x) khiến cho Kyuhyun càng ngượng hơn khi đề nghị anh gửi một tin nhắn video đến Seulgi. Bị khách mời và các MC dồn ép, rốt cuộc thì Kyuhyun buộc phải gửi một tin nhắn gượng gạo trước camera: “Seulgi à, anh hy vọng em vẫn luyện tập tốt. Anh mong em sẽ sớm ra mắt và thành công”. Mặc dù Kyuhyun muốn dừng lại ở đó nhưng MC tinh quái Kim Gura đã nói bắt anh: “Cậu nên nói thêm vài dòng nữa đi”. Kyuhyun tiếp tục: ”Ồ, nhưng đừng trở nên nổi tiếng quá nhé” khiến mọi người cười cười lớn hơn nữa.

Sau khi chương trình được phát sóng, cái tên Seulgi nhanh chóng trở thành từ khó được tìm kiếm nhiều nhất, những tấm hình của cô cũng được thành chủ đề bán tán. Được biết Seulgi sinh năm 1994, hiện đang là thực tập sinh của SM với biệt danh Taeyeon thứ 2 bởi giọng hát tuyệt vời của mình.

Cùng với Seulgi, cư dân mạng suy đoán SM đang sắp sửa cho ra mắt một nhóm nhạc nữ dựa vào những cô gái được đóng trong các MV gần đây của gà nhà.Linh Linh

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet