10 clip âm nhạc khỏa thân nổi tiếng nhất (P.2)
10 clip âm nhạc khỏa thân nổi tiếng nhất (P.2)

Thứ năm, 22/04/2010 00:40

- Có lẽ chẳng mấy ai còn nhớ, ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson cũng đã từng khỏa thân trong một bản tình ca ngọt ngào.
6. D'Angelo, "Untitled" (2000)

Clip ca nhạc này đã bán được cho hàng triệu  người tập thể hình, Hoàng tử lãng mạn của dòng nhạc soul D'Angelo tự mô tả mình đang cầu xin tình yêu từ một cô gái với những giọt mồ hôi lăn trên thân thể. Trong lời tâm sự với cô, anh chàng nhắc đi nhắc lại "How does it feel, yeah?" (Em cảm thấy thế nào, ổn không?)
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

"Untitled" (2000) - D'Angelo

7. Michael Jackson, "You Are Not Alone" (1995)

Trong cơn tuyệt vọng muốn chứng tỏ tình yêu của họ là sự thực, Michael Jackson và vợ Lisa-Marie Presley đã khỏa thân trong video quay năm 1995 của ông vua nhạc pop - "You Are Not Alone". Đây được mệnh danh là bản tình ca ngọt ngào nhất của Michael với đôi cánh thiên thần làm tan nát trái tim người hâm mộ - đặc biệt khi anh đã qua đời.
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

"You Are Not Alone" (1995) - Michael Jackson

8. Lady Gaga, "Love Game" (2009)

Cô nàng gây ấn tượng Lady Gaga xuất hiện không với trang phục kì quái mà lần này cô chẳng - mặc - gì - cả. Một chút đá pha lê và vẽ body-painting lên cơ thể đã khiến video ca nhạc"Love Game" leo lên đứng vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng video Billboard.
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

"Love Game" (2009) - Lady Gaga

9. Robbie Williams, "Rock DJ" (2000)

Chàng quậy phá Robbie Williams dường như cảm thấy mình chưa đủ làm "bắt mắt" các cô gái với thứ âm nhạc xập xình, anh chàng quyết định khỏa thân trong clip Rock DJ. Hy vọng khán giả đã có điều gì đó hay ho hơn để xem.
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

"Rock DJ" (2000) - Robbie Williams

10. The Flaming Lips, "Watching the Planets" (2009)

Khó có thể tưởng tượng được vua của những clip "naked" lại thuộc về một ban nhạc rock lạ lẫm, riêng biệt, độc lập và kém sexy như Flaming Lips. Hàng chục người đã tham gia quay clip này và họ hòan toàn khỏa thân. Wayne Coyne - giọng ca chính của nhóm đi vào rừng trong một quả khí cầu và chứng kiến sự phôi thai của loài người. Một clip hoàn toàn "nguyên thủy" đến mức nó rất khó để tìm thấy bản gốc trên mạng internet.
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

"Watching the Planets" (2009) - The Flaming Lips

[H] Hương Giang

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet