Giọng ca 10 tuổi vào chung kết America's Got Talent 2010
Giọng ca 10 tuổi vào chung kết America's Got Talent 2010

Thứ bảy, 11/09/2010 14:14

Cô bé 10 tuổi với giọng hát của một thiên thần đã lọt vào top bốn thí sinh đứng đầu phần thi chung kết của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc America's Got Talent.
Ngày 7/9 vừa qua diễn ra vòng thi Top 10 của chương trình America's Got Talent. Và một lần nữa “giọng ca nhí” Jackie Evancho lại tiếp tục chinh phục ban giám khảo và khán giả của cuộc thi khi cất cao bản opera  Pie Jesu. Mặc dù là thí sinh biểu diễn cuối cùng nhưng cô bé không hề tỏ ra mất tự tin.Và như những lần thi trước, Jackie Evancho lại tiếp tục được nhận những tràng pháo tay không ngớt của mọi người.  Ba vị giám khảo Piers Morgan, Sharon Osbourne và Howie Mandel thì hết lời khen ngợi thí sinh nhỏ tuổi nhất America's Got Talent. “Tôi không biết dùng lời nào để nói về màn trình diễn tuyệt vời này. Tôi có cảm giác như mình đang ở trên thiên đường và nghe giọng hát của một thiên thần. Mọi người sẽ không bao giờ có thể quên được phần trình bày này”, Sharon Osbourne bày tỏ.Cuộc thi diễn ra tại Los Angeles nên chỉ có mẹ Jackie chỉ đi cùng cổ vũ. Cha và các anh chị em của cô bé cổ vũ từ xa tại nhà ở Pittsburgh, Pennsylvania. Trước buổi biểu diễn, "Susan Boyle của nước Mỹ" nói sẽ cố gắng hết sức để có một tấm vé vào đêm chung kết. Và Jackie Evancho đã thực hiện được lời hứa.

Pie Jesu là một trong những bản opera kinh điển đã được gần 30 nghệ sĩ trên khắp thế giới trình diễn. Ngôi sao opera của xứ Wales Charlotte Church cũng từng ghi âm ca khúc này trong album đầu tay Voices of an Angel khi mới 12 tuổi. Ở các vòng thi trước, Jackie Evancho đã trình diễn hai ca khúc O Mio Babbino Caro và Time To Say Goodbye .


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 O Mio Babbino Caro


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Time to say goodbye


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Pie Jesu

Jackie Evancho để lại cảm xúc nhiều nhất trong bạn với ca khúc nào?


Theo Báo đất Việt

Phó TGĐ Viettel gây sốt khi hát "Chúng ta không thuộc về nhau"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet