Fan dậy sóng vì single mới của Britney Spears
Fan dậy sóng vì single mới của Britney Spears

Thứ tư, 12/01/2011 00:00

- Sau rất nhiều chờ đợi, cuồi cùng thì single mới nhất đang rất được mong chờ của Britney Spears mang tên “Hold it against me” cũng đã chính thức được ra mắt.
Được chắp bút bởi hai nhà sản xuất “mát tay” là Max MartinDr Luke, single mới này của Britney tiếp tục đi theo xu hướng nhạc electronic sôi động đang rất thịnh hành và đây cũng là "phát pháo" mở màn cho album thứ 7 sắp phát hành vào tháng 3 này.Cover chính thức của single "Hold it against me"

Hãng đĩa Jive trong một cuộc họp báo đã công bố “Hold it against me” sẽ lên sóng radio vào nửa đêm ngày 11/1 (giờ địa phương) và được bán dưới hình thức nhạc số thông qua mạng lưới iTunes tại Mỹ.

Chỉ vài giờ sau khi xuất hiện chính thức, single mới này của Britney đã ngay lập tức “tạo bão” trong cộng đồng các fan và nhận được rất nhiều lời khen ngợi: "Thật tuyệt vời! Nữ thần nhạc Pop (Goddess of Pop) cuối cùng đã trở lại, đây quả là một khởi đầu thú vị trong năm nay với các fan trung thành cuả Britney". Các nhà phê bình âm nhạc của tạp chí uy tín Rolling Stone cũng ưu ái tặng cho single này 4/5 sao.Trước đó, bản demo của “Hold it against me” đã bị rò rỉ trên mạng và được phát tán rất nhanh khiến cho mọi sự chú ý đều đổ dồn vào cái tên Britney Spears suốt những ngày qua. Sự cố rò rỉ này chỉ là một trong số nhiều lần các ca khúc mới của Britney bị tung lên mạng ngay trước thời điểm phiên bản chính thức được công bố ra thị trường.

Trong quá khứ, các single như Gimme More (từ album Blackout năm 2007) và Womanizer (từ album Circus năm 2008) được lựa chọn là các single mở màn cho album mới của Brits nhưng đều bị phát tán rộng rãi lên Internet trước đó nhiều ngày. Tuy nhiên, điều này lại làm mức độ “phủ sóng” cho album mới của Britney thêm mạnh hơn và hầu như không ảnh hưởng đến sức tiêu thụ của các album này.


Ngay sau đó, chính Britney đã lên đính chính trên trang Twitter của mình rằng đây chỉ là phiên bản cũ của ca khúc này, và khẳng định bản “xịn” của nó còn hay hơn rất nhiều. MC nổi tiếng của American IdolRyan Seacrest – một trong số ít những người đầu tiên được thưởng thức “Hold it against me” của Brits cũng phải thú nhận: “Bản demo chẳng thể nào so sánh với phiên bản cuối cùng đâu".

Ryan cũng nhắn nhủ thêm với fan của Britney: “Cô ấy đã luyện tập vũ đạo chăm chỉ cho video mới suốt một tháng nay, và nó sẽ được quay chỉ trong vòng 2 tuần". Như vậy, các fan hâm mộ của Britney chắc chắn sẽ có cơ hội được xem video của “Hold it against me” trong thời gian rất gần.
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Britney Spears:
‘Hold It Against Me’

Hey, over there, please forgive me
If I’m coming on too strong
Here to stare, but you’re winning
And they play my favorite song
So come near, little closer
Wanna whisper in your ear
Say it clear, little question
Wanna know just how you feel
If I said my heart was beating loud
If we could escape the crowd somehow
If I said I want your body now
Would you hold it against me?
Cuz you feel like paradise
And I need a vacation tonight
So if I said I want your body now
Would you hold it against me?
Hey, you might think, that I’m crazy
But you know I’m just your type
I might be, little hazy
But you just cannot deny
There’s a spark in between us
When we’re dancing on the floor
I want more, wanna see it
So I’m asking you tonight

Sĩ Minh

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet