Chàng trai hát giọng nữ gây kinh ngạc trên Youtube
Chàng trai hát giọng nữ gây kinh ngạc trên Youtube

Thứ sáu, 25/02/2011 11:10

- Những ngày vừa qua, chàng trai Nick Petira - 25 tuổi đã gây kinh ngạc cho cộng động mạng với phiên bản hát lại ca khúc nhạc phim Tangled - I see the light với chất giọng nữ đặc biệt của mình.
Tangled - Bộ phim hoạt hình 3D đã thu về hơn 500 triệu đô la trên toàn cầu của hãng Walt Disney không chỉ hấp dẫn khán giả trên toàn thế giới về câu chuyện thần kì của cô công chúa với mái tóc dài có phép lạ mà còn để lại cho khán giả những giai điệu âm nhạc gần gũi và nhẹ nhàng. Với giọng hát tự nhiên và nhẹ nhàng, Mandy Moore cùng với các Zachary Levi đã khiến khán giả không thể quên được những giai điệu âm nhạc trong ca khúc I see the light, được hát khi nàng công chúa Rapunzel và Eugene Fitzherbert (tên cướp Flynn Rider) ngồi trên thuyền ngắm những chiếc đèn lồng được thả lên trời.


Nick Pitera - Chàng trai hát giọng nữ

Cũng giống như hàng triệu "tín đồ" của Tangled, Nick Pitera - chàng trai 25 tuổi, không chỉ yêu thích các nhân vật trong phim mà còn thể hiện sự hâm mộ của mình bằng việc hát lại ca khúc của Alan Menken. Và phiên bản I see the light của Nick Pitera đã thực sự khiến người nghe bất ngờ.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


I see the light (Alan Menken) - Nick Pitera

"Thật kì diệu. Bạn hãy hát thêm những ca khúc khác trong các phim của Disney nhé"

"Phiên bản bài hát I see the light của Nick nhắc nhớ tôi về kí ức tuổi thơ. Tôi chưa từng nhận ra cho tới tận bây giờ rằng tôi nhớ thời thơ ấu của mình nhường nào. Tôi đã từng muốn được lớn thật nhanh, nhưng rồi khi trưởng thành, tôi lại muốn trở thành một đứa trẻ lần nữa. Tuổi thơ trôi đi nhanh quá""Nếu như mọi người nhắm mắt lại và lắng nghe, tôi tin mọi người sẽ nghĩ đó là hai người đang hát"

" Ca khúc này đã khoe được chất giọng rất linh hoạt của bạn. Bạn thực sự là một người có tài năng hiếm gặp. Hãy thu âm thêm nhiều nữa nhé".

" Tôi tin đây là ca khúc bạn thể hiện tốt nhất. Đây chắc chắn sẽ là phong cách bạn nên tiếp tục hướng đến trong sự nghiệp sau này. Tôi rất thích thưởng thức những ca khúc được thể hiện như vậy"."Bí ẩn" giọng hát của Nick chính là sở hữu một quãng giọng rộng, kĩ thuật giả thanh tốt giúp Nick có thể đạt đến các note nằm ngoài âm vực thông thường. Là nam giới nhưng Nick lại sở hữu một chất giọng nữ sáng, tròn. Điều này tạo được ấn tượng lạ với người nghe từ những giây phút thưởng thức đầu tiên. Ở cuối bài I see the light, khi cả giọng nam và nữ hòa vào, người nghe mới nhận ra được chất giọng nam thực sự của Nick và thêm phần ngưỡng mộ sự đầu tư của Nick với việc phân bè rất cẩn thận khi thu bài hát này.


Ngoài I see the light, Nick Pitera cũng "gom góp" được một số lượng không nhỏ lượng khán giả yêu thích các ca khúc được hát lại của mình trên Youtube. Các phiên bản A whole new whole ( hơn 22 triệu lượt), Poker Face ( hơn 1,2 triệu lượt), Already gone ( gần 2 triệu lượt), I will always love you ( hơn 3,6 triệu lượt), No one ( hơn 4,5 triệu lượt), One sweet day ( hơn 3,3 triệu lượt)...là những ca khúc có số lượng người xem nhiều nhất, còn các ca khúc khác cũng đã đạt số lượng hàng trăm ngàn người theo dõi...Nick Piterra đã được Ellen Dergeneres mời xuất hiện trong talkshow riêng của mình và Nick đã khiến mọi người đầy bất ngờ khi thể hiện lại A whole new world.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Nick hát A whole new world trong
talkshow của EllenBạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Already gone


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Poker Face


Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về Nick Pitera và giọng hát ở phần bình luận phía dưới bài viết.

Huy Minh

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet