Taylor Swift "dìm hàng" Selena Gomez - Justin Bieber đãng trí quên lời
Taylor Swift "dìm hàng" Selena Gomez - Justin Bieber đãng trí quên lời

Thứ sáu, 25/11/2011 13:27

- “Một trong số những người bạn thân của tôi cũng là một ca sĩ nổi tiếng, nhưng sau 4 năm chơi chung, chúng tôi chưa từng đứng cùng nhau trên sân khấu. Và hôm nay, Selena đã ở đây” - Taylor Swift hào hứng giới thiệu về Selena Gomez.
Selena Gomez song ca cùng Taylor SwiftChèn ảnh

Mặc dù là bạn thân nhiều năm qua, nhưng Taylor Swift và Selena Gomez chưa từng có cơ hội cùng nhau biểu diễn. Sự xuất hiện bất ngờ của Selena Gomez trên sân khấu của người bạn thân Taylor Swift trong concert của cô công chúa nhạc đồng quê tại New York đã khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng và thích thú.Buổi biểu diễn tối thứ 3 vừa rồi đã kết thúc ‘Speak Now’- tour lưu diễn thế giới đầy ấn tượng của Taylor Swift trong năm nay. Cô nói với các fan rằng đây là một dịp hết sức đặc biệt và Taylor muốn được biểu diễn bên những người bạn của mình.

“Một trong số những người bạn thân của tôi cũng là một ca sĩ nổi tiếng, nhưng sau 4 năm chơi chung, chúng tôi chưa từng đứng cùng nhau trên sân khấu. Và hôm nay, Selena đã ở đây" -  Taylor Swift hào hứng giới thiệu về Selena Gomez.


Ngay sau đó, Selena Gomez đã xuất hiện trên sân khấu trước sự háo hức của các khán giả, cùng Taylor song ca bài hát ‘Who Says’, trích từ album When The Sun Goes Down của cô. Cả hai đã kết thúc phần biểu diễn đầy ấn tượng với một cái ôm ấm áp. Sau buổi concert, cả Taylor Swift và Selena Gomez đều chia sẻ niềm hạnh phúc của mình khi được biểu diễn cùng người bạn thân. Đó chắc chắn sẽ không chỉ là một dấu ấn khó quên đối với 2 nữ ca sĩ trẻ, mà còn là một kỉ niệm đẹp trong lòng những người hâm mộ yêu mến họ.

Justin Bieber bất ngờ quên lời bài hát
Justin Bieber đã gặp phải một sự cố nho nhỏ khi biểu diễn tại chương trình Today show sáng thứ 4, ngày 23/11 vừa qua. Anh chàng đã có một chút nhầm lẫn trong phần lời của ca khúc Giáng sinh ‘Santa Claus is coming to town’.


Biểu diễn trực tiếp cùng ban nhạc và một vài vũ công nam, Justin Bieber đã thể hiện phần đầu ca khúc một cách trôi chảy, nhưng lại không mấy thuận lợi khi hát phần sau. Thay vì hát ‘He sees you when you're sleeping’, Justin lại lặp lại câu ‘He's making a list’. Ngay sau đó, anh chàng như nhận ra lỗi sai của mình nên dừng lại một chút và lập tức sửa lại.Chương trình hôm vừa rồi còn có sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt gắn liền với tên tuổi Justin Bieber, rapper Usher. Cả hai đã cùng làm nóng trung tâm Rockefeller với phần biểu diễn ca khúc The Christmas Song (Chestnuts Roasting on an Open Fire)" nằm trong album mới nhất của Justin mang tên ‘Under The Mistletoe’.

Hà Yên

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet