Teen sẽ có một “Mùa hè sôi động”
Teen sẽ có một “Mùa hè sôi động”

Thứ tư, 29/07/2009 14:36

Trong bối cảnh các bộ phim dành cho teen đang thừa mà thiếu, thừa về số lượng nhưng thiếu về chất lượng như hiện nay, Mùa hè sôi động có thể xem như là một lựa chọn khá hợp lý dành cho những người trẻ ưa phiêu lưu tìm đến những vùng đất mới...
Mùa hè sôi động là bộ phim đầu tay mà nhà văn Nguyễn Thị Hồng Hạnh tham gia viết kịch bản. Bộ phim kể về hành trình khám phá một mùa hè sôi động của sau bạn trẻ, trong 10 ngày ngắn ngủi đó, họ đã gặp những biến cố làm thay đổi cách nhìn của mình về cuộc sống. Nó giúp họ trở nên hoàn thiện hơn, biết yêu thương, tha thứ và nỗ lực hơn trong cuộc sống...


Cảnh trong phim Mùa hè sôi động

Nhà văn Nguyễn Thị  Hồng Hạnh chia sẻ: “Sau mỗi câu chuyện mang đầy tính hành động, phiêu lưu mạo hiểm sẽ là những khoảnh khắc lắng đọng về tình cảm gia đình, tình bạn tình người và những thoáng rung động mộng mơ rất trẻ con. Thông điệp mà tôi đưa vào trong bộ phim này chính là những hình ảnh một thời mà ai cũng đã từng trải qua, để mỗi bậc phụ huynh khi xem phim có thể nhìn lại thời áo trắng của mình".

Khác với bộ phim Những thiên thần áo trắng với diễn biến xoay quanh các tình huống trong trường học, Mùa hè sôi động sẽ đưa người xem đến với các vùng đất đẹp trong cả nước như: Đảo Hoa Lan, Đà Lạt... với 90% các cảnh quay ở các khu thắng cảnh.

Với sự tham gia của các gương mặt khá quen thuộc như: Diễm My, Phương Trinh, Thiên Minh, Cao Mỹ Kim, Văn Anh Duy, Phi Long, Bảo Châu... Mùa hè sôi động hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn dành cho giới trẻ khi công chiếu từ ngày 11/7/2009 lúc 18h các ngày thứ 4, 5, 6, 7 hàng tuần trên kênh HTV 9 - Đài TH TPHCM.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của bộ phim Mùa hè sôi  động:Theo Dân Trí

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet