Cô dâu nhỏ xinh Han Ji Hye trở thành "tiếp viên phòng trà"
Cô dâu nhỏ xinh Han Ji Hye trở thành "tiếp viên phòng trà"

Thứ sáu, 14/08/2009 15:05

Trong bộ phim mới nhất của mình, Han Ji Hye sẽ vào vai một gisaeng nổi tiếng (người tiếp rượu và hát múa cho khách giống như geisha Nhật Bản). Để thể hiện tốt vai diễn, Han Ji Hye đã bắt đầu tham gia một loạt các lớp học nghệ thuật.

Han Ji Hye phải học đánh đàn gayageum (gồm có 12 dây),  hát và ngâm thơHan Ji Hye

Han Ji Hye rất nổi tiếng với những bộ phim truyền hình Sweet 18, East of Eden, Likable or Not, nhưng dự án cô tham gia lần này là một bộ phim điện ảnh của đạo diễn Lee Jun Ik (You’re Far Away, King and the Clown), mang tên Like the Moon Escaping from Clouds. Đây là một bộ phim hành động - chiến đấu dựa trên tập truyện manhwa cùng tên của tác giả Park Heung Ryong. Tham gia vào bộ phim, ngoài Han Ji Hye xinh đẹp còn một dàn diễn viên khá ấn tượng: Uhm Tae Woong, Hwang Jung Min, Ryu Seung Beom, Cha Seung Won và ngôi sao trẻ Baek Sung Hyun.
 

Cha Seung Won


Hwang Jung Min

Câu chuyện diễn ra vào năm 1596. Nam diễn viên Cha Seung Won vào vai một người đàn ông có dòng dõi hoàng gia (mặc dù được sinh ra bởi một nàng hầu), người âm mưu nổi loạn để phá bỏ những qui tắc cũ của xã hội và thiết lập một trật tự mới. Là một gisaeng đang thực tập, Han Ji Hye được sử dụng để quyến rũ những người đàn ông quý tộc, nhưng cô lại yêu say đắm nhân vật do Cha Seung Won thủ vai, và chỉ thể hiện sự trong trắng ngây thơ của mình khi ở bên cạnh anh.

Baek Sung Hyun vào vai người săn đuổi Cha Seung Won để báo thù vì tội giết cha mình. Và cô gisaeng xinh đẹp Han Ji Hye lại là nguyên nhân gây thêm xung đột giữa anh và Cha Seung Won.

 
Baek Sung Hyun

Baek Sung Hyun lang thang cùng với người bạn thân Hwang Jung Min, một tay kiếm siêu đẳng nhưng bị mù, người dạy cho anh cách chiến đấu. Còn nhân vật do Ryu Seung Beom đóng là một người có tư chất thông minh. Cũng giống như Cha Seung Won, anh cũng tham gia vào cuộc nổi loạn. 


Uhm Tae Woong


Ryu Seung Beom

Đạo diễn Lee Jun Ik đã giải thích vì sao ông chọn Han Ji Hye mà không cần thử vai. Đó không phải vì tài năng của cô, mà vì cô có đôi mắt rất đặc trưng Châu Á. Ông nói: "Tôi không thực sự xem những bộ phim truyền hình, vì vậy tôi không biết Han Ji Hye là ai. Tôi đã gặp cô ấy qua những đề xuất của nhân viên, và nhận ra rằng Han Ji Hye không giống như những cô gái tuổi đôi mươi hiện nay, cô ấy không có mắt hai mí.Han Ji Hye có đôi mắt rất khó tìm trong thời điểm hiện nay. Tôi nói với cô ấy không bao giờ được đi thẩm mỹ viện và cô ấy thấy rất hợp lý. Các nữ diễn viên khác trong độ tuổi của cô ấy thường sợ tôi và không dám nói chuyện, nhưng Han Ji Hye đã rất tự nhiên. Cô ấy quả là người hoàn hảo dành cho vai diễn này."
 
Like the Moon Escaping from Clouds bắt đầu khai máy trong tháng này và sẽ phát hành vào đầu năm 2010.

Theo Kênh14

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet