Rupert Grint và Emma Watson có còn bạn tốt của Harry Potter?
Rupert Grint và Emma Watson có còn bạn tốt của Harry Potter?

Thứ sáu, 11/09/2009 03:44

– Bộ ảnh Harry Potter và Hagrid cưỡi chiếc mô tô Sirius trong cảnh quay tại Bovingdon Airfield đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều fan hâm mộ.
Gần đây, đoàn làm phim  “Harry potter và bảo bối tử thần" (Harry Potter and the Deathly Hallows) thực hiện một số cảnh quay tại Bovingdon Airfield, Hertfordshire, nước Anh. Một số bức ảnh về các cảnh quay này được đưa lên mạng website Oclumencia và đã thu hút sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ. Dưới đây là những bức ảnh  trên chụp lại những cảnh quay HagridHarry Potter cưỡi chiếc mô tô ma thuật của Sirius Black, cha đỡ đầu của Potterrượt đuổi trên phố.
Một số hình ảnh Hagrid và Potter cưỡi mô tô

Jamie Campbell Bower, diễn viên phim "The Twilight Saga's New Moon" đã đưa ra những lời nhận xét về một số điểm khác nhau giữa serie phim "Twilight" và serie phim Harry Potter”. Ông nói: "Sự khác nhau của hai serie phim này chính là đối tượng khán giả. Cả hai đều có fan hâm mộ khá riêng biệt. Phía "Twilight", đối tượng chủ yếu là giới trẻ ở độ tuổi từ 13-18 bởi vì hai nhân vậtRobert Pattisnon và Edward  đều thuộc độ tuổi này. Tất nhiên, "Twilight" cũng có một số lượng lớn fan hâm mộ ở độ tuổi lớn hơn, và số lượng này không thấm vào đâu so với lượng fan tuổi teen. Còn, khán giả của “Harry Potter” lại nằm ở  độ nhỏ hơn. Mặc dù những phần mới của Harry Potter gần đây không còn gây sốt mạnh như trước, nhưng chúng vẫn có một sức hút rất lạ cho nhiều fan hâm mộ".


Poster "Twilight"


Poster "Harry Potter và bảo bối tử thần"

“Harry Potter và bảo bối tử thần” là phần 7, cũng là phần cuối cùng trong serie truyện "Harry Potter". Phần 7 này sẽ được làm thành 2 bộ phim:  "Harry Potter và bảo bối tử thần I" và "Harry Potter và bảo bối tử thần II". Trong cả hai phần này, Rupert GrintEmma Watson vẫn thủ vai hai bạn tốt của Harry: Ron Weasley và Hermione Granger.
Harry Potter,  Hermione Granger và Ron Weasley

"Harry Potter và bảo bối tử thần"do hãng Heyday Films và Warner Bros Pictureshợp tác sản xuất. Đạo diễn chính là David Yates. Phần một sẽ ra mắt vào ngày 19/11/2010 ở cả khu vực Băc Mỹ và Châu Âu, còn phần hai sẽ được công chiếu vào ngày 15/72011.

Linh Nga

Theo ACE

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet