Hoắc Kiến Hoa yêu Trần Di Dung
Hoắc Kiến Hoa yêu Trần Di Dung

Thứ hai, 14/09/2009 12:04

- Sau bốn năm phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc, gần đây Hoắc Kiến Hoa trở lại Đài Loan tham gia bộ phim "Lucky day", đóng cặp với Trần Di Dung.
Hoắc Kiến Hoa (Wallace Huo) và Trần Di Dung (Tammy Chen) sắp tới sẽ vào vai cặp tình nhân trong bộ phim truyền hình Lucky daycủa đài SETTV. Điểm đáng chú ý trong nội dung phim “Lucky day” là nhân vật chính có khả năng ngược dòng thời gian để thay đổi quá khứ thông qua một chiếc máy vi tính.


Hoắc Kiến Hoa và Trần Di Dung

Trước đây, Hoắc Kiến Hoa từng hẹn hò với Trần Kiều ÂnTrần Di Dung cũng từng có quan hệ với Lý Uy khi hai người đóng chung phim. Cả hai mối quan hệ trên đều đã trôi vào quá khứ. Tuy nhiên, khi được hỏi  nếu như có một chiếc máy tính có thể quay về quá khứ như trong phim, thì Trần Di Dung có muốn thay đổi  chuyện tình cảm đã qua không, cô vui vẻ trả lời: “Tôi không muốn thay đổi bất cứ việc gì trong quá khứ. Bởi vì, suy cho cùng thì chúng là một phần kỷ niệm trong cuộc đời tôi”.

Vào ngày 13/2, Hoắc Kiến Hoa cũng tiết lộ rằng anh và Trần Kiều Ân từng hẹn hò trong hai năm. Tuy nhiên, hiện giờ họ đã chia tay.


Hoắc Kiến Hoa

Bốn năm vừa qua, Hoắc Kiến Hoa chuyển sang Trung Quốc phát triển sự nghiệp. Dù không giỏi trong lĩnh vực kinh doanh  nhưng do làm việc chăm chỉ, khả năng diễn xuất tốt cộng với vẻ ngoài điển trai, sự nghiệp của anh ở đại lục rất phát triển. Lần này trở về Đài Loan đóng phim, dù  mức cát xê không cao bằng ở Trung Quốc nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn cảm thấy thích thú.


Trần Di Dung

Khác với Hoắc Kiến Hoa, thù lao của Trần Di Dung tăng khá cao sau khi vai diễn cô gái ngốc nghếch của cô trong bộ phim “Story of time” được khán giả chào đón nồng nhiệt. Vai diễn đó còn nhận được đề cử trong liên hoan phim Kim Chung. Trong Lucky Day, Trần Di Dung sẽ vào vai một cô gái thành phố và là người yêu của nhân vật do Hoắc Kiến Hoa thủ vai.

Lucky Day” là "con đẻ" của Lin Qing Chen - đạo diễn bộ phim đình đám "Bại khuyển nữ vương” (Defeated Queen).

Linh Nga

Theo UDN

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet