La Chí Tường và Dương Thừa Lâm gặp rắc rối vì giấy phép
La Chí Tường và Dương Thừa Lâm gặp rắc rối vì giấy phép

Thứ ba, 15/09/2009 04:54

- “Shanghai Sweetheart”, phim mới của La Chí Tường và Dương Thừa Lâm sẽ phát sóng muộn hơn dự kiến do không xin được giấy phép phát hành. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến lịch làm việc của hai ngôi sao.
Calling out for lovecủa nhà sản xuất Sài Trí Bình (Angie Chai) gặp phải một số rắc rối trong việc xin giấy phép phát sóng ở Trung Quốc do đó  phim vẫn chưa thể công chiếu. Bộ phim “Shanghai Sweetheart cũng đang phải đối mặt với tình trạng tương tự. “Shanghai Sweetheart” đã đóng máy được hơn nửa tháng, tuy nhiên thời gian công chiếu có thể chậm hơn dự kiến. Điều này khiến cho lịch trình làm việc của hai diễn viên chính là La Chí Tường (Show Luo) và Dương Thừa Lâm (Rainie Yang) bị đảo lộn.


Dương Thừa Lâm

Sài Chí Bình trở thành nhà sản xuất phim nổi tiếng ở Đài Loan kể từ sau bộ phim “Vườn sao băng” (Meteor Garden), tuy nhiên sự nghiệp của bà ở Trung Quốc không được thuận lợi. Trước đây, do bộ phim “Calling Out For Love” của bà không đạt yêu cầu 1/3 số diễn viên phim là người Trung Quốc nên bộ phim đã bị liệt vào danh sách đen và không xin được giấy phép phát hành. Lý giải về điều này, Angie Chai nói: “Không có ai chống đối tôi cả, quá trình xin giấy phép phát sóng vẫn đang tiến hành. Việc chậm trễ là do năm nay kỷ niệm 60 năm quốc khánh Trung Quốc nên có quá nhiều tác phẩm khác được ưu tiên hơn. Để có thể giải quyết hết các đơn xin phát hành thì cần có thời gian."

Shanghai Sweetheart”, do La Chí TườngDương Thừa Lâm đóng chính. Ban đầu, bộ phim dự kiến phát sóng tại Hàng Châuvào tháng 8. Tuy nhiên, do phim vẫn chưa được cấp giấy phép phát hành nên kế hoạch trên không thể thực hiện được. Thật không may là hai diễn viên chính lại có lịch trình làm việc khá bận rộn. Sau tháng 10, cả La Chí Tường và Dương Thừa Lâm đều phải chuẩn bị cho album mới. Việc trì hoãn ra mắt phim thực sự ảnh hưởng đến lịch trình công việc của họ.


Dương Thừa Lâm và La Chí Tường

Sài Trí Bình cho biết: "Lịch trình tham gia phim của các diễn viên là tới giữa tháng mười. Để bộ phim có thể ra mắt, tôi sẽ cố gắng đợi thêm một tuần nữa. Nếu sau đó, giấy phép phát hành phim vẫn chưa được cấp thì tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc không tiếp tục hợp tác với các nhà làm phim Trung Quốc nữa.”.


La Chí Tường

La Chí TườngDương Thừa Lâm cùng thuộc một công ty quản lý, tuy nhiên “Shanghai Sweetheart là bộ phim đầu tiên hai người đóng chung. Trong phim, hai người sẽ vào vai một cặp tình nhân. Một cảnh đáng chú ý trong “Shanghai Sweetheart” là cảnh La Chí Tường và Dương Thừa Lâm vừa khóc vừa hôn nhau.

Linh Nga
Theo China Times

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet