"Những nụ hôn rực rỡ" sắp sửa lên đường khởi quay
"Những nụ hôn rực rỡ" sắp sửa lên đường khởi quay

Thứ hai, 21/09/2009 08:18

- Đoàn làm phim Những Nụ Hôn Rực Rỡ vừa tổ chức một buổi họp mặt thân mật với các diễn viên và êkip làm phim để dặn dò, tâm sự cùng nhau trước khi chuẩn bị lên đường ra Cam Ranh khởi quay vào ngày 26.09 tới.

Nguyễn Quang Dũng và Thanh Hằng trong buổi họp mặt đoàn phim

Dù trước đó đã rục rạo thông tin về hình ảnh và các diễn viên trong phim nhưng có lẽ đây là bộ phim bấm máy trễ nhất so với các phim chiếu Tết khác. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết bộ phim hứa hẹn sẽ có những cảnh quay cực đẹp tại khu resort Cam Ranh, tuy khá hoang sơ nhưng lại có những “view” (cảnh) rất lạ và lãng mạn. Dự kiến đoàn làm phim sẽ “ăn dầm ở dề” để quay trong 30 ngày tại đây.

Ngoài đạo diễn đang "ăn khách" Nguyễn Quang Dũng, "Những Nụ Hôn Rực Rỡ" còn có sự góp mặt của dàn sao "đang lên" như Thanh Hằng, Minh Hằng, Phước Sang, Phương Thanh và những chàng trai đến từ gameshow Nốt Nhạc Ngôi Sao trong đó có một gương mặt cực kỳ mới toanh hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ  đó là chàng ca sỹ đào hoa Phạm Anh Tuấn.


Thanh Hằng - Quang Dũng

Ở Việt Nam, phong cách làm phim kết hợp ca nhạc vừa được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đi tiên phong trong bộ phim "Giải Cứu Thần Chết" với những bài hát vui tươi, những màn vũ đạo đẹp mắt và những giai điệu dễ thương đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả. Tiếp nối trào lưu mới này, "Những nụ hôn rực rỡ" sẽ trở thành bộ phim ca nhạc đúng nghĩa đầu tiên của Việt Nam với cách thể hiện bằng âm nhạc và trình diễn sẽ là cách dẫn dắt chính của bộ phim kết hợp với các điệu nhảy, bài hát và vũ đạo sôi động.


Boysband 4U trong phim sẽ do 4 chàng trai đến từ Nốt Nhạc Ngôi Sao thủ vai

Ngắm một số hình ảnh từ đoàn làm phim tại buổi họp mặt trước khi lên đường khởi quay: 
Nguyễn Quang Dũng và kép chính của phim Phạm Anh Tuấn


Thanh Hằng ký tên vào backdrop của phimThảo Thư
Ảnh: Tạ Anh Tùng

Tròn mắt với bộ đồ tập gợi cảm của Ngọc Trinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet