Cháy vé lễ ra mắt phim mới của Jang Dong Gun
Cháy vé lễ ra mắt phim mới của Jang Dong Gun

Thứ ba, 22/09/2009 11:21

- Vé tham dự buổi khởi chiếu "Good Morning President", bộ phim mới của nam tài tử Jang Dong Gun đã bán hết sạch vé chỉ trong vòng 1 phút 35 giây.
Good Morning President”  là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên điển trai Jang Dong Gun sau bốn năm vắng bóng. Trong phim, anh vào vai Cha Ji Wook, vị tổng thống trẻ tuổi, đẹp trai và đầy tham vọng. Đóng cặp với anh không ai khác mà chính là nữ diễn viên khả ái Han Chae Young. Lễ ra mắt phim “Good Morning President” sẽ diễn ra tại Liên hoan phim Pusan vào tháng 10 tới.


Poster phim "Good Morning President"

Vé tham dự buổi khởi chiếu phim đã được bán vào lúc 5h chiều ngày 21/9, và đã bán hết sạch trong vòng 1 phút 35 giây, và kỷ lục đó giúp "Good morning President" trở thành bộ phim có vé bán chạy nhất trong lịch sử Liên hoan phim Pusan.

Ngoài ra, một số bộ phim khác cũng "đắt khách" không kém đó là "Gift to Stalin "(2008) (bán hết vé trong vòng 2 phút), "Coast Guard" (2002) (bán hết vé trong vòng 2 phút 4 giây) , "The Last Witness" (2001) (2 phút 28 giây), và "Traces of Love" (2006) (2 phút 45 giây).

Một số ảnh Jang Dong Gun trong "Good Morning President":
Jang Dong Gun và Han Chae Young


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Linh Nga
Theo Dramabeans

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet