Hạ Quân Tường với câu chuyện tình yêu đầy bí ẩn với Lý Tiểu Lộ
Hạ Quân Tường với câu chuyện tình yêu đầy bí ẩn với Lý Tiểu Lộ

Thứ bảy, 10/10/2009 02:57

- Bộ phim tình cảm lãng mạn, cảm động "Bày ngày yêu em" do Ha Quân Tường và Lý Tiểu Lộ đóng chính sẽ được công chiếu vào ngày 3/11 tới.
“Bảy ngày yêu em” (Falling in love with you in 7 days), bộ phim điện ảnh của đạo diễn Hồng Kông Alfred Cheung, với sự góp mặt của hai diễn viên nổi tiếng Lý Tiểu Lộ Hạ Quân Tường (Mike) sẽ được công chiếu vào ngày 3/11 tới. Phim xoay quanh chuyện một anh chàng điển trai đi du lịch cùng một cô gái xinh đẹp trên một chiếc ô tô du lịch và từ đó họ bắt đầu một câu chuyện tình bí ẩn ở Bắc Kinh.


Poster phim "Bảy Ngày Yêu Em"

Sau "Hợp đồng tình yêu" (Contract Lover), “Bảy ngày yêu em” là bộ phim tiếp theo của đạo diễn Alfred Cheung được phát sóng ở đại lục. Câu chuyện tình yêu của phim đơn giản mà lắng đọng, xoay quanh chuyện một anh chàng Hong Kong làm nghề thu âm (Hạ Quân Tường thủ vai) gặp một cô gái ở Bắc Kinh (Lý Tiểu Lộ thủ vai) và hai người đi du dịch cùng nhau. Dần dần, anh chàng đem lòng cảm mến cô gái, tuy nhiên cô gái nói với anh rằng cô đang mắc bệnh hiểm nghèo và không còn sống được bao lâu nữa. Và sau đó, cô gái rời bỏ chàng trai. Khi chàng trai trở về Hong Kong, anh phát hiện ra rằng cô gái vẫn còn sống…
 

Hạ Quân Tường Lý Tiểu Lộ


Hạ Quân Tường, đạo diễn Alfred Cheung Lý Tiểu Lộ

Khung cảnh đẹp và âm nhạc lãng mạn góp phần làm cho câu chuyện tình yêu trong phim đẹp hơn. Đạo diễn Alfred Cheung đã thể hiện câu chuyện tình bí ẩn này với phong cách tinh tế: mặt trời, mưa, bầu trời xanh và các yếu tố tự nhiên khác. Tất cả những chi tiết đó làm cho bộ phim thêm phần thơ mộng và lãng mạn. Theo đạo diễn Alfred Cheung, “Bảy ngày yêu em' là câu chuyện tình yêu rất khác so với các bộ phim tình cảm khác. "Bộ phim này khác với những câu chuyện tình yêu khác. Nếu như trong các bộ phim tình cảm khác,  bạn chỉ cần xem phần đầu và rồi có thể đoán được kết cục phim. Nhưng ‘Bảy ngày yêu em' lại có một kết thúc khá bất ngờ và câu chuyện tình yêu trong phim sẽ tạo cho khán giả những cảm nhận mới mẻ”, ông chia sẻ.
Hạ Quân Tường Lý Tiểu Lộ trong phim
"Bảy Ngày Yêu Em"

So với những cảnh quay đẹp và buồn trong các bộ phim tình cảm của Nhật Bản và Hàn Quốc, câu chuyện tình yêu sâu sắc trong “Bảy ngày yêu em” khá ấm áp và lay động lòng người.

Hạ Quân Tường Lý Tiểu Lộ trong phim
"Bảy Ngày Yêu Em"

Song song với việc khắc họa tình yêu của hai nhân vật chính, bộ phim còn chú trọng miêu tả các mối quan hệ gia đình và bạn bè. Đạo diễn Alfred Cheung cho biết: "Thể loại phim tình cảm là thế mạnh của Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuy nhiên, phim Trung Quốc về đề tài này sẽ có một phong cách hết sức riêng biệt chứ không ăn theo phong cách của hai nước kia. 'Bảy ngày yêu em' sẽ không có nhiều nỗi đau như trong phim Hàn Quốc, mà chỉ đơn giản là một câu chuyện tình yêu làm rung động lòng người".


Hạ Quân Tường

Thường thì các bộ phim về tình yêu sẽ kết thúc bằng bi kịch, tuy nhiên tới thời điểm này đạo diễn Alfred Cheung vẫn giữ bí mật về kết thúc của “Bảy ngày yêu em”.  "Kết thúc phim là một bí mật thể tiết lộ được. Trên thế giới, việc chúng ta gặp được nhau là một điều bí ẩn. Những chàng trai sau khi xem xong bộ phim này sẽ hy vọng rằng anh ta có thể may mắn như nhân vật của Hạ Quân Tường. Một ngày, bạn gặp một cô gái xinh đẹp, bí ẩn và bắt đầu một cuộc hành trình tình yêu. Đó thực sự là một điều rất thú vị và hấp dẫn. Đối với  các cô gái, họ sẽ mong ước sẽ có một câu chuyện tình yêu lãng mạn, đáng nhớ như của cô gái trong phim. Hai diễn viên chính Hạ Quân Tường và Lý Tiểu Lộ sẽ dùng hơi ấm của mình làm cảm động chúng ta”.

Hồng Anh
(Theo AF)

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet