Lâm Phong quỳ gối cầu hôn Dương Di trên phố
Lâm Phong quỳ gối cầu hôn Dương Di trên phố

Thứ năm, 15/10/2009 09:45

- Dương Di đã rất cảm động khi Lâm Phong quỳ gối cầu hôn cô ngay trên đường phố đông người.
Mới đây, Lâm Phong (Raymond Lam) và Dương Di (Tavia Yeung) – hai diễn viên chính trong phim “Shall We State The Case” đã thực hiện những cảnh quay cuối cùng của phim. Đây là một trong những cảnh quay lãng mạn nhất trong phim khi mà nhân vật của Lâm Phong quỳ gối dưới đường và cầu hôn nhân vật của Dương Di. Khi được các ký giả hỏi liệu hai người có cảm thấy bối rối khi thực hiện cảnh quay này hay không, Dương Di nói: “Không hề, nếu có ai đó cảm thấy bối rối thì đó chính là Lâm Phong.
Lâm Phong quỳ gối cầu hôn Dương Di
ngay trên đường phố
 
Nữ diễn viên khả ái này cũng cho biết cô chưa hề được người nào cầu hôn ngoài đời. Dương Di cũng chia sẻ rằng nếu có ai đó quỳ gối cầu hôn cô trên đường phố đông người và đó là người cô thích thì cô sẵn lòng đồng ý kết hôn với người đó.


Dương Di

Dù đây chỉ là một cảnh trong phim, nhưng Dương Di đã thực sự cảm động trước hành động cầu hôn của Lâm Phong. Khi đoàn làm phim thực hiện cảnh này, đã có khá nhiều người qua đường và ký giả vây kín xung quanh để chứng kiến cảnh cầu hôn đầy lãng mạn. Nhiều ký giả và fan hâm mộ cũng thi nhau xin chụp hình chung với Dương Di.


Lâm Phong

Phát biểu cảm nghĩ của mình về cảnh quay này, nam diễn viên điển trai Lâm Phong cho biết anh đã phải quỳ gối trên đường khi cầu hôn, và trong  lúc đó máy quay chuyển động xung quanh anh. “Tôi không ngại phải quỳ gối đâu vì tôi cho rằng đã cầu hôn một ai đó thì phải làm như vậy”, Lâm Phong chia sẻ. Khi các ký giả hỏi liệu ở ngoài đời anh đã cầu hôn ai chưa, nam diễn viên này vui vẻ trả lời: “Chưa, tôi chưa bao giờ cầu hôn ai cả. Thậm chí tôi còn chưa bao giờ nghĩ tới vấn đề này”.

Hồng Anh
(Theo AF)

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet