Sao "Truyền thuyết Ju Mong" quyến rũ với tạo hình trong phim mới
Sao "Truyền thuyết Ju Mong" quyến rũ với tạo hình trong phim mới

Thứ năm, 15/10/2009 10:29

- "White Tower", bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc đã tiến hành lễ thử trang phục và khai máy vào ngày hôm qua 14/10/2009.
Bộ phim cổ trang “White Tower”, bộ phim về đề tài y học  của nhà biên kịch nổi tiếng Lee Ki Won đã tiến hành buổi thử phục trang và lễ khai máy vào ngày hôm qua 14/10/2009.


Ba diễn viên chính trong phim "White Tower"

Được biết, quá trình chuẩn bị cho bộ phim đã được tiến hành cách từ hơn một năm trước. Đây là một bộ phim thu hút được sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ bởi phim quy tụ dàn diễn viên gồm toàn các ngôi sao hạng A của điện ảnh Hàn Quốc như Kim Myung Min, Yeon Jung Hoon (diễn viên bộ phim đình đám Phía đông vườn địa đàng), Han Hye Jin (nàng So Seo No xinh đẹp trong  Truyền thuyết Ju Mong) và nam diễn viên Park Yong Woo.


Han Hye Jin

Trong "White Tower", Kim Myung Min sẽ vào vai một bác sỹ phẫu thuật đầy tham vọng còn Yeon Jung Hoon nhập vai một quý tộc, người đã từ bỏ điạ vị cao quý để theo đuổi ước mơ của mình.

Nhân vật của nữ diễn viên xinh đẹp Han Hye Jin mới đầu là một phiên dịch viên nhưng sau đó cô tham gia một lớp học để trở thành bác sỹ. Nam diễn viên Park Young Woo vào vai con của một ông chủ bán hàng tạp hoá và sau này trở thành một nhà vật lý tài giỏi.Lúc đầu, "White Tower" dự kiến ra mắt khán giả hâm mộ vào cuối mùa đông năm 2009. Tuy nhiên, gần đây các nhà sản xuất công bố rằng phim sẽ được trình chiếu trên kênh KBS vào ngày 04/01/2010.

Dưới đây là một số hình ảnh các thành viên trong phim "White Tower" tại buổi lễ thử phục trang và khai máy:
Hồng Anh
(Theo DB)

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet