Phim mới cuả T.O.P (Big Bang) ra mắt vào ngày 12/11
Phim mới cuả T.O.P (Big Bang) ra mắt vào ngày 12/11

Thứ hai, 26/10/2009 13:09

- Bộ phim “19 years old” với sự góp mặt của hai ngôi sao trong nhóm Big Bang T.O.P, Seung Ri cùng nữ diễn viên Heo Yi Jae sẽ được công chiếu vào ngày 12/11 tới.
19 years old”là bộ phim hợp tác Việt _ Nhật, xoay quanh cuộc chạy trốn của ba thanh niên và việc hợp sức điều tra những vụ án giết người của họ, sẽ được ra mắt vào ngày 12/11 tới.


T.O.P


Phim quy tụ dàn diễn viên toàn ngôi sao như T.O.P, Seung Ri - hai thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang, và nữ diễn viên khả ái Heo Yi Jae.

Trong phim, nhân vật của T.O.PSeung Ri bị nghi ngờ phạm tội giết người nên hai người đã cùng nhau bỏ trốn. Sau đó, Heo Yi Jae gia nhập cùng hai người và họ trở thành những người bạn thân thiết.


Seung Ri

“19 years old” là phần thứ 7 trong một serie phim nhiều phần do Hàn Quốc và Nhật Bản hợp tác sản xuất. Mỗi phần trong serie phim trên sẽ là một câu chuyện riêng biệt và có độ dài 120 phút. Phim sẽ sản xuất cả phiên bản truyền hình và bản điện ảnh. Bản truyền hình sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc, còn bản điện ảnh sẽ được phát sóng tại Nhật.


Heo Yi Jae

Được biết, ngoài "19 years old", serie phim trên còn có các phần: "Heaven’s Postman" (diễn viên chính: Hero và Han Hyo Joo),  "A Dream Comes True" (diễn viên chính: Cha In Pyo, Kim Hyo Jin), "Triangle Love"  (diễn viên chính: Ahn Jae Wook, Kang Hye Jung), "After Wedding Banquet" (diễn viên chính: Kim Sun Ah, Bae Soo Bin, Shin Sung Woo), "Love is Blind" (diễn viên chính: Lee Ji Ah, Kang Ji Hwan),  và "Paradise" (Kim Ha Neul, Ji Jin Hee).

Trailer phim "19 years old":


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

T.O.P cũng sẽ thể hiện một ca khúc trong phim

Hồng Anh
Theo AF

Hồ Ngọc Hà “khóc thét” vì bản cover MV siêu hài

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet