Phim mới của Kim Bum tung poster mới cực hot
Phim mới của Kim Bum tung poster mới cực hot

Thứ ba, 27/10/2009 11:12

- Các fan hâm mộ sẽ được thấy một hình tượng Kim Bum hoàn toàn mới nhưng vẫn không hề mất đi sức quyến rũ trong poster của phim "Bisang".
Mới đây, bộ phim mới “Bisang” (Emergency) của nam tài tử Kim Bum đã tung ra poster và một số bức ảnh mới cực hot. Trong phim , Kim Bum vào vai Park Shi Bum, một người chấp nhận làm mọi thứ để bảo vệ người yêu của mình, dù cho phải đánh đổi bằng cả cuộc đời anh đi chăng nữa.


Poster phim "Bisang"

Trong “Bisang”, các fan hâm mộ sẽ thấy một hình ảnh Kim Bum hoàn toàn mới, khác hẳn với  hình tượng vai diễn của anh trong bộ phim ăn khách “Boys Over Flowers” (Sao Băng).


Kim Bum trong phim "Bisang"

Tâm sự về vai diễn của mình, Kim Bum cho biết: “Tôi thực sự rất yêu thích nhân vật của mình trong phim này. Tuy anh ấy chỉ là một chàng trai bình thường nhưng anh ấy không hề sợ hãi khi phải đương đầu và chống lại số phận. Tôi luôn luôn mong muốn được thể hiện các nhân vật hay và tràn đầy sức sống như vai diễn trong ‘Bisang”.


Kim Bum trong phim "Bisang"

Ngoài Kim Bum, “Bisang” còn có sự tham gia của các diễn viên Bae Soo Bin (diễn viên phim “Angel’s Temptation”), nữ diễn viên  Kim Byul (thủ vai người yêu của Kim Bum) và Lee Chae Young (diễn viên phim “Iron Empress”)


Kim Bum trong phim "Bisang"

Được biết, bộ phim “Bisang” đã được quay từ 24/4 đến ngày 31/6/2009 và phim sẽ được công chiếu rộng rãi tại các rạp vào 3/12/2009 tới.

Một số hình ảnh mới trong phim "Bisang":


Hậu trường quay phim "Bisang" của Kim Bum:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.Hồng Anh
(Tổng hợp)

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet