'Ngôi nhà hạnh phúc' phiên bản Việt lên sóng
'Ngôi nhà hạnh phúc' phiên bản Việt lên sóng

Thứ ba, 27/10/2009 13:49

Ngôi nhà hạnh phúc – bộ phim phiên bản Việt do Vũ Ngọc Đãng biên tập và đạo diễn sẽ chính thức được phát sóng trên VTV3 vào lúc 21h các ngày thứ năm, sáu và bảy hàng tuần từ ngày 6/11.
Nổi tiếng từ bản gốc Full House của Hàn Quốc với cặp đôi Song Hye Kyo - Bi Rain, Ngôi nhà hạnh phúc được công ty BHD mua bản quyền và giao cho Vũ Ngọc Đãng (biên kịch và đạo diễn phim Bỗng dưng muốn khóc) biên tập kiêm đạo diễn.


 Cặp đôi Lương Mạnh Hải và Minh Hằng trong vai chàng ca sĩ Vương Hoàng và Minh Minh.

Kể từ khi khởi quay, Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt đã được dư luận, đặc biệt là giới trẻ quan tâm. Cặp đôi Lương Mạnh Hải – Minh Hằng sẽ vào vai chính bên cạnh hai ca sĩ Lam Trường Thủy Tiên cùng một số nhân vật không kém phần nổi tiếng như: Tăng Thanh Hà, Hiếu Hiền, Tường Vy…


 Ca sĩ Lam Trường sẽ si tình Minh Hằng trong phim.
 
Minh Hằng sẽ vào vai Minh Minh - một cô gái mồ côi, sống một mình trong căn nhà do ba mẹ cô để lại với mơ ước sẽ trở thành một nhà văn. Bị hai người bạn là Bá Thông và Kiều Nhi (Hiếu Hiền và Tường Vy) rắp tâm chiếm đoạt căn nhà bán cho chàng ca sĩ nổi tiếng Vương Hoàng (Lương Mạnh Hải), Minh Minh phải trở thành người giúp việc trong căn nhà của chính mình.

Liệu điều gì sẽ xảy ra cho Minh Minh khi cô ký kết hợp đồng hôn nhân với chàng diễn viên “hách dịch” Vương Hoàng? Và sau 6 tháng làm chồng giả - vợ giả, Minh Minh có đủ tiền để lấy lại căn nhà? Minh Minh sẽ phải làm gì khi trái tim cô lỗi nhịp vì Vương Hoàng nhưng Đình Phong – bạn thân Vương Hoàng (Lam Trường) lại là cây si bám chặt rễ ở khu vườn tình? Trái tim Vương Hoàng sẽ hướng về ai khi cô bạn thuở thiếu thời của Vương Hoàng là Bảo Yến (Thủy Tiên) chiếm được cảm tình của tất cả mọi người trong gia đình anh?

Hình ảnh các nhân vật trong phim Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt:


 Đám cưới giả nhưng tình thật trong phim.


 Hiếu Hiền xuất hiện trong vai người bạn "lưu manh" Bá Thông.


 Ca sĩ Thủy Tiên sẽ là tình địch của Minh Hằng.


Minh Minh bối rối trước tình cảm của ca sĩ Đình Phong.


 Lần đầu tiên Hiếu Hiền được làm bố trong phim.

Theo VTC

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet