Dương Thừa Lâm chỉ yêu La Chí Tường trong phim
Dương Thừa Lâm chỉ yêu La Chí Tường trong phim

Thứ bảy, 31/10/2009 00:05

- Dương Thừa Lâm và La Chí Tuờng cho biết giữa hai người khó có thể xảy ra "phim giả, tình thật". Ngoài ra, bộ phim võ thuật đình đám "Diệp Vấn 2" tung ra một số ảnh mới.

DƯƠNG THỪA LÂM CHỈ YÊU LA CHÍ TƯỜNG TRONG PHIM


Kể từ khi tham gia bộ phim truyền hình thần tượng “Hải Phái Điền Tâm”, không những  hiểu nhầm trước đây giữa La Chí Tường (Show Lou) và Dương Thừa Lâm (Rainie Yang) được hoá giải, mà tình cảm của hai người cũng trở nên thân thiết hơn.Dương Thừa Lâm La Chí Tường

Bộ phim thần tượng "Hải Phái Điền Tâm” sẽ được công chiếu vào ngày 1/11 tới. Vào tối hôm qua, ngày 29/10 đoàn làm phim đã tổ chức một buổi tiệc mừng phim phát sóng. Trong bữa tiệc này, Dương Thừa Lâm hé lộ rằng trước đây cô và La Chí Tường không mấy ưa nhau bởi giữa hai người có một số hiểu nhầm. Lúc đó, Dương Thừa Lâm luôn cho rằng La Chí Tường là một người tự kiêu, khó tính và không hoà đồng. Tuy nhiên, sau khi hợp tác chung trong bộ phim “Hải Phái Điền Tâm”, cô đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ. Bây giờ, cô luôn miệng khen La Chí Tường là một người khiêm tốn, tốt bụng và biết quan tâm tới người khác.


Dương Thừa Lâm

Mọi người tham dự buổi tiệc đều rất tò mò rằng liệu việc vào vai đôi tình nhân trong phim có khiến hai người có cảm giác đặc biệt gì không và liệu có khả năng xảy ra chuyện "phim giả tình thật" không.  Giải đáp thắc mắc của mọi người, Dương Thừa Lâm cho biết: “Nhân vật của tôi thực sự rất yêu quý nhân vật Đạt Lãng (La Chí Tường thủ vai). Vào phần đầu của bộ phim, tạo hình nhân vật Đạt Lãng rất ngố, và tôi đã nghĩ rằng làm sao nhân vật của tôi lại có thể đem lòng yêu chàng ngố này. Tuy nhiên, phim càng đi đến giai đoạn sau, tôi càng nhận thấy việc nhân vật Bảo Châu của mình yêu Đạt Lãng là hoàn toàn hợp lý. Nhưng đó chỉ là tình cảm trong phim thôi, còn ngoài đời chúng tôi chỉ là bạn tốt”.
La Chí Tường

La Chí Tường cũng thổ lộ rằng anh đã thực sự đem lòng yêu mến Bảo Châu (Dương Thừa Lâm thủ vai). "Tuy nhiên, đó chỉ là tình cảm của nhân vật trong phim mà thôi. Một khi chúng tôi cởi bỏ trang phục diễn, giữa chúng tôi chỉ còn quan hệ bạn bè và công việc", La Chí Tường chia sẻ.

"DIỆP VẤN 2" TUNG ẢNH MỚI


Bộ phim võ thuật “Diệp Vấn 2” (Ip Man 2) của đạo diễn Wilson Yip đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ bởi phim quy tụ được dàn diễn viên nổi tiếng như Chung Tử Đơn, Hồng Kim Bảo (Sammo Hung),  Huỳnh Hiểu Minh (Huang Xiao Ming), Thích Tiểu Long và Hùng Đại Lâm (Lynn Hung). Gần đây, bộ phim đã tung ra một số ảnh mới về các nhân vật chính trong phim.


Chung Tử Đơn

Nếu phần một bộ phim “Diệp Vấn” tập trung khắc hoạ những cuộc quyết chiến để sinh tồn của nhân vật chính thì phần hai này lại tập trung miêu tả cuộc đời của anh. Các mối quan hệ gia đình sẽ được thể hiện rõ nét thông qua các màn đấu võ.


Chung Tử Đơn Hồng Kim Bảo

Hiện tại, đoàn làm phim đang gấp rút thực hiện các cảnh quay tại Thượng Hải. Dự kiến, “Diệp Vấn 2” sẽ được công chiếu vào mùa hè năm 2010.

Hồng Anh
(Tổng hợp)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet