Kim Hyun Joong, Su Ae sẽ tham gia trong bộ phim truyền hình thần tượng mới
Kim Hyun Joong, Su Ae sẽ tham gia trong bộ phim truyền hình thần tượng mới

Thứ sáu, 06/11/2009 00:01

- Bộ phim được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng tại Kimi wa Pet - Thiên Sứ Đáng Yêu đã tạo nên thành công lớn đối với thị trường phim ảnh tại Nhật năm 2003.
Kim Hyun Joong nổi tiếng từ sau khi tham gia đóng vai Ji Hoo trong bộ phim Boys Over Flowers sẽ tiếp tục tham gia một bộ phim truyền hình thần tượng dự kiến sẽ phát sóng trong năm sau. Kim Hyun Joong và Sun Ae từ bộ phim ‘The Sword With No Name’ sẽ đóng trong bộ phim hài lãng mạn You Are Pet .'You Are Pet' là một câu chuyện từ một bộ truyện tranh 14 tập tại Nhật Bản đã bán được 6 triệu bản sau khi xuất bản.Nói về một chàng trai được nuôi như một con vật cưng ở trong nhà .

Đài TBS của Nhật Bản đã chuyển thể từ truyện tranh sang 10 tập phim truyền hình vào năm 2003, với tỉ lệ rattings trung bình mỗi tập là 15% tương đương với 30% ở Hàn Quốc khiến cho nhiều người yêu thích màn ảnh nhỏ phải ngỡ ngàng trước thành công này. Và nam diễn viên Matsumoto Jun cũng đã khiến cho khán giả thực sự chú ý đến mình sau khi đảm nhận vai chính trong bộ phim này .Trong phim , Kim Hyun Joong sẽ hóa thân vào nhân vật chính nam Kang In Ho, lớn lên trong một môi trường học múa ba lê của nữ , ngoài việc học múa ba lê , anh còn biết làm những gì để có được tình yêu từ phái nữ. Mặc dù anh là một diễn viên múa bale cổ điển có thể nhận được sự công nhận của quốc tế nhưng đằng sau những thành công đó thì anh lại là người bỏ nhà và khiến gia đình thất vọng .SuAe sẽ vào vai nhân vật nữ chính Ji Eun Ee một phóng viên tại công ty truyền thông và trước đó cô đã làm công việc dịch giả  Tuy nhiên vì cô đã xung đột với ông chủ và bị giáng chức chăm có tạp chí thời trang nữ hàng tháng. Cô sống chung với Kang In Ho theo kiểu "chủ và thú cưng " .Công ty sản xuất phim Ludens cho biết bộ phim sẽ có khả năng ra mắt vào tháng 4 năm sau .

Bộ phim tập trung 2 yếu tố để tạo nên thành công trong tương lai là : Hội chứng Hyun Joong và đại diện cho sắc đẹp tinh khiết Su Ae  Nhật Bản đang rất kì vọng họ sẽ tạo nên hội chứng mang tên "Pet".

BumCe
Theo SS501

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet