''...Thứ 3 học trò" thay cho "Nhất quỷ nhì ma"
''...Thứ 3 học trò" thay cho "Nhất quỷ nhì ma"

Thứ tư, 11/11/2009 00:01

- Mặc dù Thanh Thảo và Dông Nhi vắng mặt nhưng buổi ra mắt phim "...Thứ 3 học trò" đầy ắp tiếng cười đùa của nhóm học sinh trong phim.
Ngày 10.11 vừa qua, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Gala Royale số 63 Mạc Đĩnh Chi Q.1 Tp.HCM, công ty TVplus đã tổ chức buổi giới thiệu ra mắt bộ phim " ... Thứ 3 học trò" thay cho cái tên được biết đến nhiều trước đây: "Nhất quỷ nhì ma". Sở dĩ có sự thay đổi bất ngờ này là do tên phim bị cho là nhạy cảm, dễ gây ngộ nhận, dễ gây hiểu lầm thành bộ phim nói về những học sinh quậy phá hơn cả “quỷ”, “ma”.

Trong buổi họp báo, thầy giáo Đan Trường xuất hiện với áo sơ-mi, ghi lê cùng tông màu đen đi kèm với cặp kính râm khá "ngầu", cô giáo trẻ Nguyệt Ánh cũng xinh đẹp không kém "thầy" Nghiêm Tuấn (vai diễn của Đan Trường trong phim), các bạn học sinh thì rất "xì-teen" trong những trang phục hợp mốt . Ngoài ra, đến buổi ra mắt còn có đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo và biên kịch Diệu Như Trang. Diễn viên teen Baggio tuy đến hơi muộn nhưng vẫn kịp thay trang phục để giao lưu với MC Thanh Vân. Rất tiếc là ca sỹ Thanh Thảo Đông Nhi không thể tới vì mắc một số việc riêng.

Đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo chia sẻ: "Lúc đầu khi nhận kịch bản của Như Trang, anh nghĩ mình sẽ không làm được nhưng cuối cùng phim cũng hoàn thành, anh rất mừng khi mình phim của mình sắp phát sóng".


Thầy giáo Đan Trường xuất hiện rất ngầu


Cô giáo Nguyệt Ánh cũng xinh không kém


Diễn viên Nguyệt Ánh cùng tác giả Như Trang


Anh Duy và Phương Trinh


Công Khanh cùng Phương Hằng


Phương Ngân cùng siêu mẫu Hoàng Long


Dàn diễn viên teen: Phương Hằng, Công Khanh, Hoàng Long...


... cùng nữ tác giả Như Trang, Đạo diễn Việt Bảo và diễn viên chính Nguyệt Ánh
giao lưu với Mc và khán giả


Baggio vẫn "phong độ" như ngày nào


"Thầy giáo" Ngiêm Tuấn chia sẻ về vai diễn


Đan Trường xin phép phải về trước ví có chút việc bận

Bộ phim “...Thứ ba học trò” (tên cũ “Nhất quỷ nhì ma”), số lượng 30 tập do Đặng Lưu Việt Bảo đạo diễn, sẽ được chính thức phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 22 giờ 30 các ngày thứ 5, 6, 7 và Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 13-11-2009.

“Thứ ba học trò” là câu chuyện về lớp 12A1 do thầy Nghiêm Tuấn (ca sĩ Đan Trường) chủ nhiệm. Là thầy giáo trẻ nên Nghiêm Tuấn bị các học sinh nghĩ ra nhiều trò chọc phá thầy. Nhưng bằng tình yêu thương, Nghiêm Tuấn đã dần lấy được lòng tin của các em. Phim còn có ca sĩ Thanh Thảo, diễn viên Nguyệt Ánh, Phương Trinh, NSƯT  Thanh Thanh Tâm…


Bài và ảnh: Minh Nhựt

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet