Song Seung Hun và Lee Min Ki đóng chính trong "Bản Sắc Anh Hùng" Hàn Quốc
Song Seung Hun và Lee Min Ki đóng chính trong "Bản Sắc Anh Hùng" Hàn Quốc

Thứ sáu, 13/11/2009 10:29

- Sau một thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng bộ phim làm lại "Bản Sắc Anh Hùng" cũng chọn được hai diễn viên chính và đó không ai khác mà chính là hai nam tài tử Song Seung Hun và Lee Min Ki.
SONG SEUNG HUN VÀ LEE MIN KI ĐÓNG CHÍNH TRONG "BẢN SẮC ANH HÙNG"
HÀN QUỐC


Hai nam diễn viên điển trai Song Seung HunLee Min Ki đã được chọn đóng chính trong phiên bản làm lại của bộ phim điện ảnh “Bản Sắc Anh Hùng” (A Better Tomorrow), của đạo diễn Ngô Vũ Sâm.


Song Seung Hun


Lee Min Ki

"Bản Sắc Anh Hùng" được Hong Kong sản xuất năm 1986 và đây là bộ phim rất ăn khách vào thời gian đó với sự góp mặt của các diễn viên hàng đầu của điện ảnh Hoa Ngữ như Châu Nhuận Phát, Trương Quốc Vinh, Địch LongLý Tử Hùng.
Hình ảnh trong phim "Bản Sắc Anh Hùng" năm 1986

Bản phim làm lại của Hàn Quốc với tên gọi “Invincible” do hãng phim Fingerprint sản xuất với kinh phí dự kiến lên tới 10 tỷ won. Được biết, hãng phim này đã mua được bản quyền làm lại “Bản Sắc Anh Hùng” từ năm 2006.

Phim sẽ do hai đạo diễn nổi tiếng Jang Hyun Soo Song Hae Sung cùng chỉ đạo diễn xuất. Ngoài ra, bộ phim còn nhận được tiền đầu tư từ công ty Formula Entertainment của Nhật và có kế hoạch cho ra mắt đồng loạt tại nhiều nước Châu Á.


Lee Min Ki


Song Seung Hun

Song Seung Hun sẽ đảm nhận vai của Châu Nhuận Phát, còn Lee Min Ki sẽ đảm nhận vai của Trương Quốc Vinh trong bản làm lại này. Hiện tại, đoàn làm phim đang tiến hành tuyển chọn diễn viên cho vai diễn của Địch Long Lý Tử Hùng.

Trong khi bản phim gốc xoay quanh thế giới xã hội đen của Hong Kong, thì bản làm lại này kể về một lính đào ngũ Bắc Triều Tiên trốn sang Hàn Quốc và gia nhập vào một tổ chức tội phạm nguy hiểm.


Lee Min Ki


Song Seung Hun

Đây là dự án phim đầu tiên của Song Seung Hun kể từ sau bộ phim truyền hình ăn khách “Phía Đông Vườn Địa Đàng” (East of Eden). Năm nay cũng đánh dấu một năm đầy thành công với Lee Min Ki khi anh vừa góp mặt trong bộ phim điện ảnh bom tấn “Haeundae” và cũng vừa cho ra mắt album solo đầu tiên.

Dự kiến “Invincible” sẽ khai máy vào cuối năm nay và công chiếu vào năm 2010.


LEE BYUNG HUN NHẬN ĐƯỢC TIỀN THÙ LAO KẾCH XÙ NHỜ "IRIS"

Gần đây, thông tin nam diễn viên Lee Byung Hun nhận được tiền thù lao 100 triệu won cho mỗi tập phim “Iris” đã làm xôn xao ngành giải trí Hàn Quốc.


Lee Byung Hun

Ngày 11/11 vừa rồi, một tờ báo Hàn Quốc tiết lộ rằng công ty sản xuất phim “Iris” trả thù lao cho Lee Byung Hun 25 triệu won/tập phim. Thêm vào đó, ngôi sao này còn được nhận trước tiền thưởng trị giá tới 1,5 tỷ won. Như vậy, tính trung bình nam diễn viên này nhận được 100 triệu/ 1 tập phim và mức cát-xê này vượt xa mức thù lao quy định của Hiệp hội sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc (mức thù lao tối đa và một diễn viên được nhận không quá 15 triệu won/tập phim). Và mức thù lao này cũng giúp anh đứng thứ ba trong danh sách những ngôi sao có cát-xê cao nhất xứ Kim Chi.

Tính đến thời điểm này, Bae Yong Joon là diễn viên Hàn Quốc từng nhận được mức cát-xê cao nhất tại Hàn Quốc với  250 triệu won/1 tập phim “Tứ Thần Ký”, và theo sau là Park Shin Yang với mức thù lao 100 triệu/ mỗi tập phim “War Of Money”.


Lee Byung Hun

Ông Shin Hyun Taek – chủ tịch hiệp hội sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc cho biết: “Lee Byung Hun là trường hợp đặc biệt, bởi số tiền thù lao của anh bao gồm rất nhiều khoản, chẳng hạn như bản quyền phát sóng trong và ngoài nước. Chính vì thế rất khó xác định xem tiền cat-xê của cậu ấy có vượt quá mốc giới hạn không.”

Được biết, Kim Seung WooJung Jun Ho - hai bạn diễn của Lee Byung Hun trong “Iris” nhận được mức thù lao 15 triệu won/ 1 tập phim.

Hồng Anh
(Theo DB và CS)

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet