Trần Khôn và Triệu Vy tình tứ trong… bồn tắm
Trần Khôn và Triệu Vy tình tứ trong… bồn tắm

Thứ tư, 25/11/2009 06:35

– Khán giả lại được một phen tò mò khi những bức ảnh tình tứ giữa Triệu Vy và Trần Khôn trong “Hoa Mộc Lan” được các nhà sản xuất phim tiết lộ.
Khi ngày công chiếu càng đến gần, các nhà sản xuất phim Hoa Mộc Lan lại càng khiến cho khán giả tò mò với những cảnh quay hấp dẫn của phim dần được tiết lộ. Mới đây nhất, “Hoa Mộc Lan lại tiết lộ những bức hình khá nóng bỏng của Triệu VyTrần Khôn trong bồn tắm.Trước khi bộ phim được công chiếu vào ngày 27/11 tới, Hoa Mộc Lan đã tổ chức họp báo công chiếu ở rất  nhiều địa điểm khác nhau, tuy nhiên những cảnh hai người tắm chung đã được các diễn viên cũng như đoàn làm phim giữ bí mật. Đến hiện tại, khi bộ ảnh này được cung cấp trên các trang mạng, khán giả lại một lần nữa được thấy những cảnh quay táo bạo trong bộ phim bom tấn này.


Những cảnh quay tình tứ của Trần Khôn và Triệu Vy trong Hoa Mộc Lan

Triệu Vy: Những cảnh tình cảm táo bạo nhất

Sau vai diễn Hoa Mộc Lan, Triệu Vy được nhiều người khen là mạnh mẽ. Triệu Vy cũng nói đùa rằng, bạn bè xem xong  phim đều nói rằng cô diễn vai nam sẽ thích hợp hơn. Nhưng Triệu Vy hoàn toàn không muốn vai diễn mà cô dành rất nhiều tâm huyết chỉ đơn thuần được định danh là một Hoa Mộc Lan đầy nam tính và mạnh mẽ.


Nữ tướng Hoa Mộc Lan - Triệu Vy

Trước đây không lâu, các nhà làm phim đã tiết lộ những hình ảnh của Triệu Vy trong hình ảnh dịu dàng, yểu điệu của một cô gái. Đến lần này, những bức hình táo bạo trong nhà tắm này, một lần nữa cho người ta thấy rằng, Hoa Mộc Lan không chỉ biết đến giáp binh và cưỡi ngựa. Triệu Vy cũng nói rằng, những cảnh quay tình cảm trong bồn tắm lần này là cảnh táo bạo nhất mà cô từng diễn qua từ khi cô bước vào nghề diễn viên đến nay.

Cảnh diễn này là một cảnh khá quan trọng của bộ phim. Các nhà quay phim cũng đã xử lý rất nghệ thuật nên hiệu quả của cảnh quay rất đẹp. Tuy chúng tôi quay rất khó khăn, trời lạnh, lại còn phải diễn cảnh đánh nhau trong nước, tuy nhiên khi xem lại cảnh quay, bản thân tôi cũng không nghĩ rằng, hiệu quả lại tốt đến thế”.


Và một Triệu Vy đầy nữ tính

Nói về “tiến triển tình cảm” với Trần Khôn, Triệu Vy cười nói: “Khi diễn Họa bì, tình cảm của Trần Khôn không dành tất cả cho tôi. Đến lần này, nhờ có vai diễn Hoa Mộc Lan, tôi đã có thể hoàn toàn cảm nhận được tình yêu của Trần Khôn dành cho tôi”.

Trần Khôn: Một tình yêu giản dị với Hoa Mộc LanTạo nên hiệu quả của những cảnh nóng bỏng như thế, đương nhiên một phần đóng góp quan trọng là của Trần Khôn. Thế nhưng, bàn đến cảnh quay được rất nhiều người khen đẹp, Trần Khôn lại không ngừng kêu khổ. Anh nói rằng, khi quay những cảnh này, Bắc Kinh đang vào thời điểm lạnh nhất, tuy cảnh quay này được thực hiện ở một suối nước nóng, thế nhưng vẫn khiến anh run cầm cập. Lại thêm đạo diễn Mã Sở Thành rất coi trọng cảnh diễn này, bắt hai người diễn đi diễn lại hàng chục lần. Suốt một đêm dòng ngâm mình dưới nước, mặt Trần Khôn trắng bợt ra vì lạnh.Trần Khôn nói rằng, những cảnh quay thân mật như vậy không phải là thử thách lớn nhất mà thử thách lớn nhất đối với anh là thể lực. “Tôi và Triệu Vy đã là bạn của nhau suốt mười mấy năm rồi, đối với chúng tôi, những hành động thân mật như vậy cũng không có gì cảm thấy khó khăn cả. Tình yêu của chúng tôi trong Hoa Mộc Lan cũng rất giản dị. Ngược lại, đối với tôi, thử thách lớn nhất chính là yêu cầu thể lực quá lớn. Những cảnh võ thuật được quay trong nước đòi hỏi thể lực hơn rất nhiều so với những cảnh bình thường”.

Lê Văn
Theo Sina

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet