'Đêm Cuối Của Kim Đại Ban' thắng lớn về mặt rating; Hạ Quân Tường ấn tượng với tài năng của Lý Tiểu Lộ
'Đêm Cuối Của Kim Đại Ban' thắng lớn về mặt rating; Hạ Quân Tường ấn tượng với tài năng của Lý Tiểu Lộ

Chủ nhật, 29/11/2009 03:24

- Ngay trong ngày phát sóng đầu tiên tại Bắc Kinh, bộ phim "Đêm Cuối Của Kim Đại Ban" của nữ diễn viên xinh đẹp Phạm Băng Băng đã đạt được mức rating vô cùng ấn tượng.
"ĐÊM CUỐI CỦA KIM ĐẠI BAN" THẮNG LỚN VỀ MẶT RATING


Vào ngày 26/11, bộ phim “Đêm cuối của Kim Đại Ban" do Phạm Băng Băng đóng chính và sản xuất đã chính thức lên sóng đài truyền hình BTV4, Bắc Kinh. Ngay trong ngày phát sóng đầu tiên tại đây, bộ phim đã thu hút được một lượng khán giả đông đảo và là trở thành phim dẫn đầu về mặt rating.Với dàn diễn viên toàn sao, trang phục đẹp mắt và cốt truyện hấp dẫn, bộ phim đã khiến các khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.


Poster phim “Đêm cuối của Kim Đại Ban"

“Đêm cuối của Kim Đại Ban” là bộ phim thứ hai sau “Yên Chỉ Tuyết”, Phạm Băng Băng và công ty Tan De hợp tác sản xuất. Ngoài Phạm Băng Băng, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Châu Du Dân, Phương Trung Tín, Huỳnh Thiếu Kỳ, Huỳnh Thu Sinh, Phạm Văn Phương… Với dàn diễn viên gồm toàn sao, “Đêm Cuối của Kim Đại Ban” trở thành bộ phim về đề tài phụ nữ được chờ đón nhất trong năm 2009.


Phạm Băng Băng trong phim
Đêm cuối của Kim Đại Ban"


Châu Du Dân trong phim Đêm cuối của Kim Đại Ban"


Châu Du Dân Phạm Băng Băng

"Đêm Cuối Của Kim Đại Ban” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn Bạch Tiên Dũng (Bai Xin Yong). Lấy bối cảnh Thượng Hải những năm thập niên 1930 và 1940, bộ phim xoay quanh cuộc đời của của vũ công xinh đẹp Kim Triệu Lệ (Phạm Băng Băng thủ vai) và các mối tình của cô với ba người đàn ông.
Hình ảnh trong phim “Đêm Cuối của Kim Đại Ban”

Do gia cảnh nghèo khó, Kim Triệu Lệ buộc phải làm vũ công trong câu lạc bộ đêm Paramount, Thượng Hải khi cô mới 18 tuổi. Sau đó, cô gặp được Nguyệt Như (Châu Du Dân thủ vai) – con trai một ông chủ lớn và vừa mới đi du học về. Hai người đem lòng cảm mến nhau nhưng quan hệ của họ bị hai gia đình phản đối kịch liệt.
Châu Du Dân Phạm Băng Băngtrong phim
“Đêm Cuối của Kim Đại Ban”

Phạm Băng Băng đã cống hiến hết mình cho vai Kim Triệu Lệ và việc phim đứng đầu về mặt rating đã cho thấy rằng những cố gắng của cô đã được đền đáp xứng đáng. Nữ diễn viên này chia sẻ rằng cô vẫn luôn mong ước có thể đảm nhận một vai diễn như Kim Triệu Lệ.Phạm Băng Băngcũng hé lộ rằng càng về các tập sau, tình tiết của “Đêm Cuối của Kim Đại Ban” sẽ càng hấp dẫn.


Phạm Băng Băngtrong phim “Đêm Cuối của Kim Đại Ban”

Được biết, “Đêm Cuối Của Kim Đại Ban” sẽ được sẽ lên sóng đài truyền hình Thượng Hải Chiết Giang vào ngày 6/12 tới. Vào ngày 30/11, tất cả các diễn viên trong đoàn làm phim sẽ cùng tham gia buổi họp báo tuyên truyền phim.


HẠ QUÂN TƯỜNG ẤN TƯỢNG VỚI TÀI NĂNG CỦA LÝ TIỂU LỘ

Gần đây, nam diễn viên Hạ Quân Tường khá bận rộn trong các kế hoạch quảng bá cho bộ phim “Love at Seventh sight” của đạo diễn Alfred Cheung. Và điểm đến cuối cùng trong chiến dịch này là Hong Kong. Trong hoạt động tuyên truyền tại Hong Kong, Hạ Quân Tường chia sẻ rằng anh có khá nhiều kỷ niệm thú vị trong lần đầu hợp tác với đạo diễn Alfred Cheung và nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ.


Poster phim “Love at Seventh sight”

Chia sẻ cảm nghĩ của mình về bạn diễn Lý Tiểu Lộ, Hạ Quân Tường cho biết: “Lúc mới quay phim, chúng tôi vẫn cảm thấy khá xa lạ. Trong một lần chụp ảnh, tôi phải nhấc Lý Tiểu Lộ lên và tôi cảm thấy điều này thật kỳ quặc. Nhưng sau đó, chúng tôi đã hợp tác với nhau khá ăn ý và tôi nhận thấy rằng cô ấy là một người rất có sáng kiến. Trong một lần đoàn phim đáp máy bay đi tuyên truyền phim, tôi đã đọc được thông tin rằng Lý Tiểu Lộ đã giành được giải Kim Mã cho nữ diễn viên  chính xuất sắc nhất ngay từ khi còn rất trẻ. Lúc đó, tôi đã chỉ vào tờ báo và nói đùa với Lý Tiểu Lộ rằng trông cô gái này chẳng có điểm nào giống cô cả. Kể từ sau khi biết được điều này, tôi lại càng quyết tâm phải thể hiện thật tốt vai diễn của mình”.

Hạ Quân Tường Lý Tiểu Lộ trong phim “Love at Seventh sight”

Khi được các ký giả hỏi liệu Hạ Quân Tường có cảm thấy bị “đe dọa” khi mà Ngô Tôn Trịnh Nguyên Sướng ngày càng nổi tiếng hay không, anh đã vui vẻ trả lời: “Không hề. Mỗi người trong chúng tôi đều có hướng phát triển riêng. Tôi không thích bị so sánh với người khác. Và tôi cũng không muốn phải kình địch và ganh đua với ai cả”.


Hạ Quân Tường

Về phần bộ phim “Calling For Love” hợp tác chung với nữ diễn viên Thái Trác Nghiên không thể phát sóng theo lịch trình đề ra, Hạ Quân Tường cho biết anh cảm thấy khá lo lắng về điều này. “Vì đây là một bộ phim hợp tác với đài truyền hình Hunan TV nên chúng tôi cần phải chờ giấy phép phát hành phim ở Trung Quốc. Và nếu không xin được giấy phép, phim cũng sẽ không thể phát sóng ở Đài Loan. Tôi thật sự không muốn lần hợp tác đầu tiên với Thái Trác Nghiên trở thành lần hợp tác cuối cùng”.


Hạ Quân Tường

Bên cạnh đó, hợp đồng giữa Hạ Quân Tượng và đài truyền hình TVB đã kết thúc, và hiện tại anh vẫn chưa muốn ký tiếp hợp đồng mà muốn mình có một thời gian để nghỉ ngơi.

Hồng Anh
Theo AF

Hồ Ngọc Hà “khóc thét” vì bản cover MV siêu hài

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet