Jae Joong (DBSK) từ chối tham gia bộ phim Iris phần 2
Jae Joong (DBSK) từ chối tham gia bộ phim Iris phần 2

Thứ năm, 03/12/2009 14:30

- Diễn xuất của Jae Jong trong bộ phim Heaven's Postman dường như đã gây được sự ý khá lớn đối với các đạo diễn tại Hàn Quốc .
Với công bố rằng có thể Lee Byung Hun sẽ không thể tham gia tiếp phần 2 của bộ phim truyền hình đang ăn khách nhất hiện nay là Iris . Các nhà đạo diễn đã phải nháo nhào đi tìm cho mình một diễn viên đủ sức để đảm nhận vai diễn nặng kí mà Lee Byun Hun để lại .Jae Jong (DBSK) là một trong những chú ý khá đặc biệt đối với các nhà sản xuất của bộ phim Iris phần 2. Jae Joong là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất tại châu Á hiện nay , không chỉ xuất danh là một thành viên của nhóm nhạc sở hữu đến 800,000 fans - một trong những yếu tố có thể giúp đem lại phần nào tia hy vọng đến với Iris phần 2. Thêm nữa, diễn xuất của Jae Joong cũng được kiểm chứng qua bộ phim điện ảnh đầu tay của anh là Heaven's Postman - một trong những phim có tỉ lệ doanh thu khá cao về số lượng vé bán từ ngày đầu chính thức công chiếu  Với những yếu tố cần và đủ đó đã khiến Jae Joong là cái tên đầu tiên mà các nhà sản xuất Iris phần 2 nhắm đến .
 
Đại diện công ty sản xuất bộ phim KBS TV cho biết: "Chúng tôi đã lập kế hoạch cho phần tiếp theo của Iris 2, phim sẽ được quay vào tháng 5/2010".

Theo người đại diện, họ đã có kế hoạch cho Iris 2: Các cảnh trong Iris sẽ được quay tại Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, và các địa điểm khác. Ngoài Lee Byun Hun từ chối tham gia thì các diễn viên khác vẫn có khả năng tiếp tục diễn xuất ở phần 2, nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa có thông tin xác nhận nào chính xác .

Một nhân viên trong đoàn làm phim Iris2 cho biết: Đã có đề những đề xuất đưa ra là sẽ mời Jae Jong của DBSK xuất hiện trong phần 1 , sau đó sẽ cho anh ấy xuất hiện với tư cách diễn viên phụ trong tập 20 của cuối phần 1 , sau đó sẽ lấy đó làm bản lề để cho anh chính thức có mặt tại phần 2 với tư cách là một diễn viên chính . Nhưng điều đó đã không thể xảy ra vì Jae Joong đã từ chối xuất hiện trong phim. Do đó chúng tôi đang tìm một diễn viên khác để có thể đảm nhận vai diễn trong phần 2.Và nếu như Lee Byun HyunJae Joong - là 2 gương mặt sáng giá nhất để có thể tham gia bộ phim bom tấn theo thể loại hành động gián điệp này thì sẽ là một chặng đường tìm kiếm khó khăn của các đạo diễn bộ phim . Tuy nhiên , cơ hội này sẽ được chia đều cho các diễn viên tại Hàn Quốc và liệu các nhà sản xuất của phim sẽ có một lựa chọn sáng suốt ? Với cái bóng lớn như Iris phần 1 chắc chắn các nhà đạo diễn sẽ phải trăn trở khá nhiều để sao có thể tìm được mảnh ghép chính trong bức tranh được yêu thích nhất tại thể loại phim truyền hình Hàn Quốc hiện nay .

BumCe(Theo AS)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet