Quách Phú Thành và Đường Yên - 'đôi đũa lệch'; La Chí Tường và Dương Thừa Lâm 'hôn ra' rating
Quách Phú Thành và Đường Yên - 'đôi đũa lệch'; La Chí Tường và Dương Thừa Lâm 'hôn ra' rating

Thứ hai, 07/12/2009 10:24

- Chiều cao chênh lệch giữa Quách Phú Thành và Đường Yên trở thành tâm điểm trong buổi họp báo tuyên truyền phim "Phong Vân 2" và điều đó khiến nam diễn viên nổi tiếng này có phần không vui.
QUÁCH PHÚ THÀNH VÀ ĐƯỜNG YÊN - "ĐÔI ĐŨA LỆCH"

Càng gần đến ngày công chiếu, đoàn làm phim “Phong Vân 2” càng bận rộn với các hoạt động quảng bá. Mới đây, các diễn viên chính Trịnh Y Kiện, Quách Phú Thành, Thái Trác Nghiên, Đường Yên và đạo diễn Bành Thuận, Bành Phát đã bay tới Thành Đô tham dự buổi họp báo tuyên truyền phim. Có khá nhiều chuyện thú vị xảy ra trong buổi họp báo này.


Thành viên đoàn làm phim "Phong Vân 2" tại buổi họp báo

Khi đoàn làm phim vừa mới tới buổi họp báo, một nữ  ký giả đã hét lên sung sướng: “Trịnh Y Kiện, tôi chờ anh mãi. Tôi là phóng viên và cuối cùng cũng có thể thổ lộ tình cảm của mình cho anh biết”. Sau đó, nữ nhà báo này tiếp tục hỏi: “Tôi đã thích anh từ rất lâu rồi. Anh làm cách nào mà có thể duy trì được vẻ ngoài điển trai của mình lâu như thế. Trông anh hiện giờ không có gì khác so với nhiều năm trước.” Nam diễn viên Trịnh Y Kiện cảm thấy đôi chút bối rối và nói rằng bí quyết của anh là luôn luôn lạc quan và tự tin với chính bản thân mình.


Trịnh Y Kiện


Trịnh Y Kiện Thái Trác Nghiên

Trong buổi họp báo, Quách Phú Thành đi một đôi giày có đế rất cao và bạn diễn của anh Đường Yên cũng đi một đôi giày cao gót. Và ngay lập tức, chiều cao của hai người trở thành điểm thu hút đối với báo giới. Trên sân khấu, trông Đường Yên cao hơn hẳn Quách Phú Thành.


Đường Yên trông cao hơn hẳn Quách Phú Thành

Nhiều ký giả đã hỏi Quách Phú Thành rằng anh có cảm thấy áp lực khi bạn diễn của mình có chiều cao như vậy không. Quách Phú Thành trả lời với giọng không vui: “Tôi nghĩ rằng điều này không có gì đặc biệt cả. Thực ra Đường Yên không thực sự cao thế này, chẳng qua hôm nay cô ấy đi giày cao gót mà thôi.”


Quách Phú Thành Đường Yên

Nữ diễn viên Đường Yên cũng cho biết chiều cao và cân nặng không thể nào làm ảnh hưởng đến diễn xuất của một diễn viên chuyên nghiệp.


Đường Yên

Quách Phú Thành cũng hé lộ rằng khi anh tham gia một khóa học diễn xuất, giáo viên hướng dẫn của anh có nhận xét rằng: “Diễn xuất của cậu khá tốt nhưng ngoại hình của cậu lại là một điểm bất lợi. Và trên thực tế, tôi cố gắng làm việc chăm chỉ để chứng tỏ bản thân chứ không phải nhờ vào ngoại hình để đạt được sự công nhận của mọi người”.Quách Phú Thành

Dự kiến, “Phong Vân 2" sẽ được công chiếu rộng rãi vào ngày 10/11 tới.LA CHÍ TƯỜNG VÀ DƯƠNG THỪA LÂM "HÔN RA" RATING

Gần đây, rating bộ phim “Hải Phái Điền Tâm” của La Chí Tường Dương Thừa Lâm khá tốt và điều này phần lớn là nhờ vào các cảnh hôn giữa hai ngôi sao này. Nhiều người còn nói đùa rằng La Chí TườngDương Thừa Lâm “hôn ra” rating. Chỉ trong một tiếng rưỡi đồng hồ, hai người hôn đến 4 lần, giúp rating phim “Hải Phái Điềm Tâm” của đài CTS tăng lên đáng kể.Dương Thừa Lâm La Chí Tường "hôn ra" rating

Tuy nhiên, khi hai diễn viên này thực hiện những cảnh quay cuối cùng trong phim đồng thời tham gia buổi tiệc chúc mừng sinh nhật đạo diễn Lâm Hợp Long, trông cả hai đều rất mệt mỏi. Vì trong thời gian gần đây, cả Dương Thừa Lâm La Chí Tường  vừa thực hiện các cảnh quay trong “Hải Phái Điền Tâm” vừa chuẩn bị thu âm cho album mới nên chỉ trong vòng 3 ngày, hai người đã hoàn thành xong bốn tập phim. Mỗi ngày hai diễn viên này chỉ được ngủ có 3 tiếng vì vậy sau khi phim đóng máy cả hai đều kiệt sức và mệt đến nỗi không tài nào cười được.


Poster phim "Hải Phái Điền Tâm"

Trong phim “Hải Phái Điền Tâm”, nhân vật đầu nấm Đạt Lãng của La Chí Tường rất được khán giả yêu mến. Tuy nhiên, ít ai biết rằng La Chí Tường đã phải rất khổ sở với tạo hình này.  Nam diễn viên này đã phải đội tóc giả và làm cằm của mình chìa ra trong một khoảng thời gian dài đến nỗi da đầu anh bị dị ứng còn miệng thì đau mỏi vô cùng.


Tạo hình đầu nấm, cằm nhô của nhân vật Đạt Lãng gây không ít
rắc rối cho La Chí Tường

Nhưng khổ nhất là phim quay từ mùa hè đến mùa đông nhưng cốt truyện trong phim thì lại từ mùa đông sang mùa hè. Càng đóng phim, hai diễn viên càng cảm thấy mệt mỏi. Vào mùa hè nóng nực, Dương Thừa LâmLa Chí Tường vẫn phải mặc những bộ quần áo rất dày, trong khi đó vào mùa đông lạnh buốt, hai người vẫn phải nhảy xuống nước. La Chí Tường nói đùa rằng cư mỗi lần nhìn thấy kịch bản, anh lại thấy rùng mình. Cũng may là phim cuối cùng cũng đóng máy.


Mùa đông lạnh buốt nhưng Dương Thừa Lâm La Chí Tường
vẫn phải nhảy xuống nước

Hiện tại, “Hải Phái Điền Tâm” đang chuyển sang những đoạn rất hấp dẫn. Dương Thừa Lâm chuyển từ một cô gái hung dữ sang một DJ ngọt ngào, đáng yêu. Trong khi đó, La Chí Tường chuyển từ một anh chàng nhà quê thành một công tử đẹp trai. Các khán giả hâm mộ cho biết: “Việc La Chí Tường chuyển sang bộ dạng đẹp trai sẽ khiến cho rating của phim tiếp tục tăng cao”.
Một số hình ảnh trong "Hải Phái Điền Tâm"

Hồng Anh
Theo AF, HK

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet