Trailer Những nụ hôn rực rỡ: Ngộ nghĩnh, lãng mạn và độc đáo
Trailer Những nụ hôn rực rỡ: Ngộ nghĩnh, lãng mạn và độc đáo

Thứ ba, 15/12/2009 05:32

– Quả không phụ lòng mong đợi và sự quan tâm của khán giả, trailer của bộ phim Tết hot nhất “Những nụ hôn rực rỡ” vừa ra mắt đã khiến nhiều người thích thú bởi sự ngộ nghĩnh, lãng mạn và những hình ảnh đẹp mắt và rất độc đáo.
2 phút rưỡi trailer "Những nụ hôn rực rỡ" đã phần nào tóm tắt một cách gợi mở về câu chuyện thú vị của của bộ phim hot nhất Tết 2010. Vẫn chất ngộ nghĩnh và phần tưng tửng của Dũng Khùng, trailer của bộ phim trở thành một bản nhạc vui nhộn với nhiều hình ảnh rất dễ thương. Ngoài những nhân vật chính đã quá được nhắc đến nhiều trong quá trình làm phim như Thanh Hằng, Minh Hằng, Phương Thanh..., trong trailer cũng xuất hiện những nhân vật phụ nhưng không kém phần hài hước và đáng yêu: ca sĩ Minh Thư, rapper Tiến Đạt...

Đặc biệt, trailer đã tiết lộ hai bài hát đinh của bộ phim. Trong đó ngoài nội dung chính, bộ phim còn là một thông điệpđược rất nhiều người ủng hộ: "Cuộc sống riêng là của chúng tôi chỉ muốn xin chút giây phút bình yên. Chẳng hotgirl, người mẫu, diễn viên đừng có soi moi để chúng tôi sống bình yên".


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Trailer Những nụ hôn rực rỡ

Tùng Chi

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet