'You're Beautiful' phát hành DVD 20 tập; Phim mới của 'nàng So Seo No' ra mắt poster
'You're Beautiful' phát hành DVD 20 tập; Phim mới của 'nàng So Seo No' ra mắt poster

Thứ ba, 15/12/2009 12:03

- Một tin vui cho các khán giả hâm mộ "You're beautiful" là phim sẽ được phát hành bản DVD có thời lượng 20 tập, bao gồm nhiều cảnh quay đã bị cắt khi phát sóng trên truyền hình.
"YOU'RE BEAUTIFUL" PHÁT HÀNH DVD 20 TẬP

Mặc dù "You're beautiful" đã kết thúc được hơn hai tuần nhưng cơn sốt phim dường như vẫn chưa giảm nhiệt. Nhiều khán giả hâm mộ vẫn tiếp tục thảo luận sôi nổi về phim cứ như thể phim vẫn đang được phát sóng vậy. Một tin vui dành cho các fan của "You're beautiful", các nhà sản xuất sẽ phát hành bản DVD gồm 20 tập với nhiều tình tiết phim hơn.Gần đây, hai nhà biên kịch Hong Mi RanHong Jung Eun hé lộ rằng "You're beautiful" sẽ phát hành bản phim DVD gồm 20 tập, dài hơn 4 tập so với bản phim được phát sóng trên truyền hình và sẽ bao gồm những cảnh quay đã bị cắt."Bản phim phát sóng trên truyền hình chủ yếu tập trung vào hai nhân vật chính là Tae Kyung (Jang Geun Suk thủ vai) và Mi Nam (Park Shin Hye thủ vai), nên nhiều cảnh của Lee Hong Ki và Jung Yong Hwa đã bị cắt bỏ, bao gồm chuyện về chiếc xe buýt của Jeremy và nhiều câu chuyện cảm động khác. Chúng tôi cảm thấy rất đáng tiếc khi khán giả không thể xem những tình tiết này nên  quyết định sẽ đưa những cảnh đó vào trong bản DVD”, Hong Mi Ran cho biết.
Như vậy, bản DVD không chỉ tập trung vào Mi Nam, Tae Kyung mà còn thêm những tình tiết về Jeremy Shinwoo đã bị cắt bỏ khi phát sóng trên truyền hình, và do đó nội dung phim sẽ hoàn chỉnh hơn. Bên cạnh đó, bản DVD còn bao gồm nhiều buổi phỏng vấn các diễn viên, đạo diễn cũng như bản OST của phim."You're beautiful" sẽ phát sóng ở Nhật Bản, Đài Loan và một số nước Châu Á khác vào đầu năm 2010. Thêm vào đó, công ty sản xuất phim đang thảo luận xem có nên dàn dựng “You're beautiful" thành bản phim điện ảnh hay phim âm nhạc hay không.

Dự kiến, bản DVD của "You're beautiful" sẽ được phát hành vào tháng Giêng năm 2010.


PHIM MỚI CỦA "NÀNG SO SEO NO" RA MẮT POSTER

Bộ phim về đề tài y học “Jejoongwon” (White Tower) của đài truyền hình SBS vừa mới cho ra mắt hai poster mới  với hình ảnh ba diễn viên chính trong phim. Phần trên cùng tấm poster là dòng chữ: "Hãy cứu đất nước thông qua y học", và phía dưới là dòng chữ: "Bệnh viện hiện đại đầu tiên của Joseon".
Poster mới của phim “Jejoongwon”

“Jejoongwon” do biên kịch nổi tiếng Lee Ki Won chắp bút, xoay quanh những câu chuyện xảy ra tại  Jejoongwon – bệnh viện Tây y đầu tiên ở Hàn Quốc.
Các diễn viên chính trong phim “Jejoongwon”

Ngay từ khi khởi quay, “Jejoongwon”  đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả bới phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Yeon Jung Hoon (diễn viên bộ phim đình đám Phía đông vườn địa đàng), Park Yong Woo, và đặc biệt là Han Hye Jin (nàng So Seo No xinh đẹp trong  Truyền thuyết Ju Mong).


Các diễn viên chính trong phim “Jejoongwon”

Dự kiến, “Jejoongwon” có thời lượng 36 tập và sẽ phát sóng tập đầu tiên trên kênh SBS vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần bắt đầu từ ngày 04/01/2010.

Trailer phim “Jejoongwon”:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Hồng Anh
Theo AK, DB

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet