Tiểu So Ji Sub Yoo Seung Ho thay đổi vì vai diễn mới , Kwon Sang Woo sẽ tham gia Iris phần 2 ?
Tiểu So Ji Sub Yoo Seung Ho thay đổi vì vai diễn mới , Kwon Sang Woo sẽ tham gia Iris phần 2 ?

Thứ tư, 16/12/2009 07:27

- Yoo Seung Ho nam tính hơn trong bộ phim truyền hình "God of Study". Trong khi đó, Kwon Sang Woo sẽ tham gia phần 2 của “Iris” nếu như có lời mời chính thức từ đoàn làm phim.
1./ Yoo Seung Ho nam tính hơn trong bộ phim truyền hình "God of Study"

Tiểu So Ji Sub - Yoo Seung Ho đang có một vai diễn hoàn toàn mới trong bộ phim God of Study, dựa theo phim truyền hình Nhật Bản "Dragon Zakura" do hãng KBS sản xuất và sẽ ra mắt trong năm 2009. Và nhân vật của Yoo Seung Ho trong phim là chàng trai Hwang Beak Hyun mạnh mẽ.


Yoo Seung Ho

Trước đây, Yoo Seung Ho thường được biết đến với hình ảnh vô cùng dễ thương và đáng yêu trong mắt người hâm mộ, nhưng với vai diễn mới này của  mình, anh sẽ thể hiện một kiểu vai diễn hoàn toàn mới là: Người đàn ông mạnh mẽ! Baek Hyun (vai của Yoo Seung Ho trong phim) lớn lên dưới sự chăm sóc của bà nội sau khi cả cha mẹ đều qua đời và từ đó, cũng hình thành cho Baek Hyun một tính cách bướng bỉnh và cao ngạo - một cậu học sinh trung học không dễ bảo.God of Study đã được lên kế hoạch sản xuất  và dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2009, thế nhưng, phim đã bị hoãn lại và  cho đến hiện nay mới được chính thức bấm máy. Bối cảnh bộ phim diễn ra trong một trường học hạng 3 gồm nhiều học sinh cá biệt. Trong phiên bản gốc của bộ phim, nhân vật Abe Hiroshi - một luật sư đã nhận vị trí giảng dạy và giúp cho một lớp học "đặc biệt" có thể thi đậu vào các trường đại học. Các tình tiết chính của phim xoay quanh 5 học sinh - cũng là 5 nhân vật chính, nói về quá trình họ trưởng thành và cải thiện việc hoạc và cả cuộc sống của mình.Quản lý của Yoo Seung Ho cho biết: " Để thoát khỏi hình ảnh các nhân vật trong sáng và nhỏ hơn tuổi thật, Yoo Seung Ho đã quyết định thay đổi mình thành một người nam tính và trưởng thành hơn. Để làm được điều đó, Yoo Seung Ho đã phải ăn mặc theo phong cách cổ điển và mái tóc cũng đã được chỉnh sửa sao cho phù hợp với vai diễn của mình ."Dự kiến phim sẽ phát sóng vào ngày 4/1 năm sau, và đối thủ cạnh tranh của phim sẽ Jejoongwon của SBS và Pasta của MBC.

2./Kwon Sang Woo sẽ tham gia phần 2 của  “Iris” nếu như có lời mời chính thức từ đoàn làm phim

Ngôi sao Hallyu Kwon Sang Woo đã tiết lộ trong chương trình “Morning Live” trên KBS rằng anh được mời đóng phần 2 của bộ phim truyền hình đang ăn khách tại Hàn Quốc hiện nay là Iris.
Kwon Sang Woo cho biết: "Nhà sản xuất của công ty Taewon Entertaimnet đã mời tôi xuất hiện trong phần 2 của Iris. Đây cũng là công ty đã sản xuất bộ phim điện ảnh của tôi là Into The Fire. Tôi sẽ quyết định tham gia hay không sau khi nhận được kịch bản và có một lời mời chính thức từ đoàn làm phim."Bộ phim Into the Fire của Kwon Sang Woo đang quay nói về một trận chiến ác liệt giữa 71 người lính sinh viên và chiến sĩ quân đội Bắc Triều Tiên trong suốt chiến tranh Hàn Quốc, phim khởi quay vào cuối tháng 11 và dự định ra mắt vào năm 2010. Ngoài Kwon Sang Woo, bộ phim còn có sự tham gia của thành viên nhóm Big Bang - T.O.P và Kim Seung Woo (vai Park Chunl Young trong Iris).

Về phía bộ phim, Iris hiện nay là một bộ phim truyền hình đứng thứ nhì về tỉ lệ người xem đài khi vượt qua tỉ lệ 36% vào tuần trước và hiện hiệu suất người xem vẫn đang tiếp tục tăng lên. Chính vì những thành công từ Iris phần 1, nhà sản xuất đã quyết định sẽ làm phần 2 vào năm 2010.Nhưng các nhà làm phim đang gặp rắc rối vì diễn viên chính là Lee Byung Hun sẽ không thể tham gia phần 2 thì vì lịch làm việc đã kín, sau đó đến Jae Jong (DBSK) cũng đã từ chối tham gia phần 2 của phim, khiến cho các nhà sản xuất đang nháo nhào đi tìm diễn viên thích hợp để tham gia bộ phim này. Và hiện nay, Kwon Sang Woo là cái tên thứ 3 mà KSB đang nhắm tới.

Kwon Sang Woo là một trong những diễn viên hàng đầu tại Hàn Quốc, anh đã tham gia và tìm kiếm được thành công qua những bộ phim điện ảnh nổi tiếng nh : My Tutor Friend (Cô bạn gia sư) - phim có sự tham gia của Kim Ha Neul (2003) và Love, So Divine (2004). Về thể loại phim truyền hìn, Kwon SangWoo thực sự gây được chú ý mạnh trong bộ phim Nấc Thang Lên Thiên Đường ( Stairway to Heaven)- đóng cặp với ngọc nữ Choi Ji Woo, bộ phim thành công không chỉ ở thị trường nội địa mà nó còn ảnh hưởng trên toàn khu vực châu Á .Và nếu như Kwon SangWoo gật đầu với Iris phần 2 này, thì khán giả có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào anh bởi sự dày dặn cũng như kinh nghiệm đã tham gia nhiều bộ phim qua các thể loại điện ảnh hay truyền hình của anh đều được đánh giá là khá tốt.

BumCee (Theo DB, AS)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet