Cười thả phanh với trailer “Nhật ký Bạch Tuyết”
Cười thả phanh với trailer “Nhật ký Bạch Tuyết”

Thứ sáu, 18/12/2009 00:12

– So với “Những nụ hôn rực rỡ”, trailer của “Nhật ký Bạch Tuyết” còn có phần hài hước và sôi động hơn.
Quả là giữa hai bộ phim hot mùa tết “Những nụ hôn rực rỡ”“Nhật ký Bạch Tuyết”, khán giả khó có thể lựa chọn và đánh giá phim nào đáng xem hơn. Mới đây, trailer của “Những nụ hôn rực rỡ” ra mắt khiến nhiều người háo hức đón chờ ngày bộ phim ra rạp. Nhưng khi đã thưởng thức trailer “Nhật  ký Bạch Tuyết”, khán giả sẽ háo hức không kém.


Poster đạt giải nhất trong cuộc thi thiết kế poster cho
"Nhật ký Bạch Tuyết"


Xuyên suốt bộ phim là những tình huống hài có phần được phóng đại lên theo phong cách hài của Châu
Bộ phim đầy ắp tình huống hài với một cô Tuyết da đen hát cực dở đột nhiên tưởng mình là Bạch Tuyết hát hay, một chàng sinh viên vụng về bất đắc dĩ vào vai hoàng tử và 7 chú lùn “quái nhân” đầy mưu mô, tật xấu, bị buộc phải làm người tốt như cổ tích. Họ cùng nhau đi truy tìm kho báu. Và từ chính những “trớ trêu” đó, Bạch Tuyết và hoàng tử đã tìm được hạnh phúc của đời mình.
Tinh Trì. Đây là yếu tố đầu tiên làm nên độ hút cho một bộ phim tết. Ngoài ra, “Nhật ký Bạch Tuyết” cũng hứa hẹn sẽ được công chúng ủng hộ bởi dàn diễn viên vào vai rất đạt: một Bạch Tuyết (Trúc Diễm) hồn nhiên, trong sáng nhưng cũng rất “ngố”,  một Hoàng tử (Vĩnh Thuỵ) đẹp trai, lãng tử và cũng không kém phần hài hước, những chú lùn ngộ nghĩnh, dễ thương và rất có duyên gây cười…

Với một câu chuyện cổ tích thời hiện đại, “Nhật ký Bạch Tuyết” chắc chắn sẽ dẫn dắt người xem đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Trailer của "Nhật ký Bạch Tuyết"


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Hậu trường vui nhộn của "Nhật ký Bạch Tuyết"

Tùng Chi

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet