Chàng 'út' Max Changmin của DBSK sẽ yêu Lee Yeon Hee?
Chàng 'út' Max Changmin của DBSK sẽ yêu Lee Yeon Hee?

Thứ hai, 28/12/2009 16:50

- Anh chàng Changmin của nhóm nhạc đình đám DBSK sẽ theo đuổi cô nàng Lee Yeon Hee, nhưng chỉ là trong bộ phim mới mang tên “Paradise Meadow” mà thôi.

"Paradise Meadow" là bộ phim nói về tình yêu của hai người trẻ tuổi với bối cảnh là hòn đảo Jeju xinh đẹp. Ngay từ đầu, bộ phim đã thu hút được rất nhiều sự chú ý khi có sự góp mặt của thành viên nhóm DBSK Changmin và nữ diễn viên trẻ xinh đẹp của “Phía đông vườn địa đàng” Lee Yeon Hee. Bộ phim là sự hợp tác giữa Samhwa Networks và SM Entertainment, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Theo như thông tin chính thức từ đoàn làm phim, các diễn viên đã bắt đầu quá trình quay phim từ ngày 23/12 tại đảo Jeju.Joo Sang Wook, Lee Yeon Hee, Changmin


Trong phim,Joo Sang Wook Changmin đều đem lòng yêu Lee Yeon Hee. Changmin sẽ đóng vai Han Dong Joo còn Lee Yeon Hee sẽ vào vai Lee Da Ji. Nhân vật của Joo Sang Wook sẽ là giám đốc của một khu nghỉ mát, sống một mình tại Hàn Quốc vì bố mẹ anh đã sang Mĩ từ khi anh còn nhỏ. Trong một lần đến đảo Jeju để khảo sát cho dự án xây dựng một khu nghỉ mát tại đây, anh đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với nhân vật của Lee Yeon Hee và đem lòng yêu cô từ đó.

Max Changmin

Lee Yeon Hee

Sau YunhoJeajoong, Changmin sẽ là thành viên tiếp theo của DBSK tham gia vào làng điện ảnh. Được biết, để đóng bộ phim này, Changmin đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức. Tuy những lùm xùm giữa công ty SM Town và 3 thành viên của nhóm vẫn chưa được giải quyết, nhưng Changmin vẫn đang cố hết sức để có được một vai diễn đầu tiên thật ấn tượng. Hai người hứa hẹn sẽ trở thành một cặp đôi đẹp trên màn ảnh


Anh cho biết: “Gần đây, đã có rất nhiều chuyện xảy xa và tôi thật sự thấy mình có trách nhiệm lớn. Tôi chỉ muốn làm tốt với cơ hội diễn xuất này, đây giống như một giấc mơ vậy. Tôi luôn tìm kiếm những lời khuyên về diễn xuất. Với tôi, diễn xuất là một lĩnh vực hoàn toàn mới và tôi sẽ cố gắng hết sức để có được một sự chuẩn bị tốt.”


Một số hình ảnh của Changmin trên phim trườngParadise Meadow”:


"Paradise Meadow" dài 16 tập và dự kiến sẽ được trình chiếu vào tháng 3 năm 2010.


Minh Tâm
Theo DKP

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet