'Cháo' Kim So Eun đóng phim mới
'Cháo' Kim So Eun đóng phim mới

Thứ bảy, 09/01/2010 00:57

- Vào tháng Hai tới, nàng cháo Kim So Eun sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới "A Good Day For The Wind To Blow” của đài KBS.
Nàng cháo xinh đẹp Kim So Eun sắp tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình “A Good Day For The Wind To Blow” của đài KBS. Dù chưa khởi quay, nhưng bộ phim này đã được đánh giá rất cao bởi phim do Lee Deok Je viết kịch bản bà được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Lee Deok Geun - bộ đôi từng cộng tác rất ăn ý trong bộ phim “Những người xa lạ” (The Bizarre Bunch) năm 2005.
Kim So Eun

A Good Day For The Wind To Blow” xoay quanh Kwon Oh Bok (Kim So Eun thủ vai), một cô gái phải trải qua thời thơ ấu không mấy hạnh phúc nhưng vẫn luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng cô không bao giờ từ bỏ giấc mơ trở thành một họa sĩ.


Kim So Eun

Đóng cặp cùng với Kim So Eun trong bộ phim này là nam diễn viên điển trai Kang Ji Seob. Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Lee Hyun Jin, Kim Mi Sook, Jin Yi Han.


Kang Ji Seob

Kim So Eun khởi nghiệp diễn xuất năm 2004 với bộ phim điện ảnh "Two Guys". Sau đó, cô tham gia khá nhiều bộ phim điện ảnh cũng như truyền hình khác như "Family Matters", "Fly, Daddy, Fly", "The Show Must Go On", "Sisters of the Sea", "Sad Love Song", "First Love"... Tuy nhiên, phải mãi đến bộ phim "Boys Over Flowers", Kim So Eun mới thu hút được một lượng lớn khán giả hâm mộ. Cũng chính vai diễn Ga Eul trong bộ phim này giúp cô giành được giải nữ diễn viên trẻ triển vọng trong giải thưởng điện ảnh của đài truyền hình KBS.


Kim So Eun

Buổi chụp poster cho “A Good Day For The Wind To Blow” sẽ diễn ra vào ngày 10/1 và phim sẽ được bấm máy vào đầu tháng 2.
Kim So Eun

Kang Ji Seob

Hồng Anh
Theo BS

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet