'Để mai tính' hoành tráng với 16 tập hậu trường phim
'Để mai tính' hoành tráng với 16 tập hậu trường phim

Thứ ba, 12/01/2010 01:37

- Để ghi lại những khoảnh khắc vui buồn, đoàn làm phim “Để mai tính” đã kịp hoàn thành những tập phim phía sau hậu trường để phục vụ khán giả yêu thích điện ảnh Việt Nam.
"Để mai tính" là một trong những bộ phim điện ảnh của ĐD Charlie Nguyễn với dàn diễn viên hấp dẫn: Dustin Nguyễn, Charlie Nguyễn, Kathy Uyên, Thái Hòa, Bình Minh... Để mai tính thuộc dòng phim tâm lý hài - lãng mạn, xoay quanh những mối tình khác biệt văn hóa, những tính toán, cân nhắc trong tình yêu. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, thông qua “Để mai tính”, cùng với quá trình làm phim, các nhà sản xuất đã quyết định làm16 tập nhật ký hậu trường của bộ phim để có thể giúp khán giả hình dung và phần nào hiểu về các công đoạn làm phim chuyên nghiệp. “Để mai tính” phiên bản truyền hình là chương trình thực tế nhằm góp phần đào tạo thêm về kiến thức trong lĩnh vực điện ảnh cho người xem truyền hình. Đây cũng là những thông tin rất hay và bổ ích cho những bạn đang còn là sinh viên của các trường điện ảnh hay những khán giả yêu thích phim ảnh. Phim được dự kiến phát sóng vào ngày  29.1.2010 trên kênh HTV3, Đài truyền hình TP HCM vào thứ 6 hàng tuần lúc 20h30 và phát lại vào thứ 7, chủ nhật trong tuần.

Chương trình truyền hình "Để mai tính" kể về 5 nhân vật và cũng là 5 diễn viên chính trong phiên bản điện ảnh là Dustin Nguyễn, Charlie Nguyễn, Kathy Uyên, Thái Hòa Bình Minh cùng ekip làm phim “Đểmai tính”. 16 tập phim là cái nhìn tổng quát với nhiều thông tin thú vị về việc làm phim chuyên nghiệp ở Việt Nam. Nó cũng ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ của đoàn làm phim trong suốt 8 tuần phiêu lưu trên 3 miền Bắc-Trung-Nam tại các địa điểm Sài Gòn, Nha Trang, Hà Nội.

Ý tưởng được Martin Nguyễn nảy sinh ra trong quá trình công tác và kinh nghiệm làm việc khi anh cộng tác với nhiều đoàn làm phim trên thế giới. Dựa theo ý tưởng chương trình truyền hình thực tế mà Martin Nguyễn đã cố gắng hoàn thành sớm 16 tập phim để chiếu trước sau khi phim điện ảnh “Để mai tính" ra mắt khán giả.

Charlie Nguyễn hy vọng qua chương trình truyền hình này khán giả sẽ thấy mình gần gũi hơn với những phim trường, những cảnh quay, những dụng cụ làm phim chuyên nghiệp...

Chương trình truyền hình Để mai tính

Nhà sản xuất: Martin Nguyễn
Đạo diễn: Sơn Phạm


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Trailer chương trình nhật ký hậu trường phim sẽ phát sóng trên HTV3Đạo diễn Lê Thanh Sơn (Bẫy Rồng) và đạo diễn Charlie Nguyễn
Dustin Nguyễn trong một cảnh quay


Dustin Nguyễn và Charlie Nguyễn


Một cảnh quay ở Sheraton HCM


Kathy Uyên trong một cảnh quay

Minh Nhựt
Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet